0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Bảng Giá In Brochure Số Lượng Ít Và Số Lượng Nhiều

Nội dung trong bài

Bạn đang có nhu cầu nhận báo giá in Brochure? Bạn muốn in Brochure số lượng lớn nhưng không biết giá chi tiết là bao nhiêu? Bạn cần tham khảo nhiều mức giá in để so sánh, sau đó mới chọn lựa một đơn vị in ấn hỗ trợ mình? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính giá in tại các xưởng in hiện nay.

Brochure là gì?

Đầu tiên, khi cần in một ấn phẩm nào đó, bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm và vai trò của ấn phẩm đó là gì? Có lợi ích nào cho cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp của bạn không? Brochure là một ấn phẩm quảng cáo được in dưới dạng tờ gấp. Ấn phẩm này có thể được gấp hai, gấp ba hoặc gấp tư tùy thuộc vào thiết kế. 

Thông tin in trên Brochure sẽ là các nội dung cần thiết liên quan đến sự kiện sắp tổ chức; sản phẩm sắp ra mắt; giới thiệu địa điểm du lịch; giới thiệu hoạt động công ty;…Brochure đóng vai trò hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo. Ấn phẩm giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, tăng hiệu quả Marketing, tiết kiệm chi phí tiếp thị.

Giá in Brochure phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá in Brochure cao hoặc thấp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Chất liệu giấy: Tùy vào chất liệu giấy mà các bạn đặt in mà giá in Brochure có cũng khác nhau. Thông thường bạn nên chọn giấy Couche định lượng từ 100gsm đến 200gsm là phù hợp nhất. Ở từng thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì giá cả thị trường giấy in cũng không ổn định; nên khi nào in thì xưởng in mới có thể báo giá chính xác được đến bạn.

Bang gia In Brochure so luong it va so luong nhieu 1

Giá in Brochure sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

– Số lượng in: Bạn đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Vì thế, bạn nên tính toán số lượng đặt in sao cho phù hợp; vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình; lại vừa tránh gây ra tình trạng lãng phí không mong muốn.

– Công nghệ in: Công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay là công nghệ in offset 4 màu CMYK và công nghệ in kỹ thuật số. Bạn chọn in theo công nghệ nào thì giá sẽ được tính theo công nghệ đó.

Đơn vị nào có giá in Brochure rẻ tại TPHCM?

Tường Nguyên là một trong những nhà in có giá in Brochure rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Xưởng in cung cấp ấn phẩm và báo giá trực tiếp đến khách hàng, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì thế, bạn sẽ nhận được bảng giá in không chênh lệch nhiều, tiết kiệm tối đa chi phí cho việc in ấn Brochure.

Bang gia In Brochure so luong it va so luong nhieu 2

Tường Nguyên là đơn vị có giá in Brochure rẻ tại TPHCM.

Tường Nguyên là một cái tên không hề xa lạ với nhiều người trong ngành in. Những khách hàng lâu năm đều có những đánh giá tích cực về Tường Nguyên. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tìm đơn vị có giá in Brochure rẻ và chất lượng tạo khu vực TPHCM.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155