0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Bảng Giá In Hộp Giấy Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Nội dung trong bài

Ngoài chất lượng thành phẩm, bảng giá in hộp giấy cũng là một điều mà nhiều người quan tâm. Khách hàng nào cũng muốn tìm được đơn vị in ấn chất lượng nhưng giá thành rẻ. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến chi phí in hộp giấy.

Chất liệu in hộp giấy

Yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp lên bảng giá in hộp giấy chính là chất liệu. Hiện tại, các loại giấy thường được sử dụng để làm in hộp là Fort, Couche, Kraft, Bristol, Duplex, Carton, Ivory và giấy mỹ thuật. Mỗi loại giấy sẽ có một định lượng sử dụng phổ biến khác nhau. Định lượng càng lớn, giấy càng dày thì giá in sẽ càng mắc. Và ngược lại định lượng nhỏ, giấy mỏng thì hộp in sẽ có chi phí rẻ hơn. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc chọn chất liệu phù hợp.

Bang gia in hop giay phu thuoc vao nhung yeu to nao 1

Bảng giá in hộp giấy cao hay thấp phụ thuộc vào chất liệu giấy in.

Ví dụ nếu như bạn cần dùng hộp để đựng các sản phẩm nhỏ, trọng lượng nhẹ như mỹ phẩm; phụ kiện thời trang; trang sức;…thì có thể chọn in hộp giấy bằng chất liệu Fort, Couche, Kraft. Đối với các chất liệu giấy dày dặn như Duplex, Ivory, Carton,…bạn nên chọn khi đựng những đồ dùng kích thước lớn, trọng lượng nặng.

Bảng giá in hộp giấy phụ thuộc kích thước thành phẩm

Kích thước của thành phẩm cũng là một yếu tố tác động lên bảng giá in hộp giấy. Kích cỡ sản phẩm cần in nhỏ thì số lượng giấy, mực in, màu in,…ít, giá thành rẻ. Còn nếu kích thước hộp lớn, thì sẽ cần tốn thêm giấy, màu in, mực in,…Lúc này chi phí sẽ tăng lên cao hơn.Bang gia in hop giay phu thuoc vao nhung yeu to nao 2

Kích thước sản phẩm càng lớn, bảng giá in hộp giấy càng cao.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn nên sử dụng loại hộp đựng có kích thước vừa vặn với sản phẩm. Tránh hộp đựng quá to hoặc nhỏ hơn đồ dùng đựng bên trong. Điều này không chỉ không bảo quản tốt được sản phẩm, mà còn gây lãng phí không cần thiết.

Kỹ thuật in

Kỹ thuật in cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành khi in hộp. Mỗi kỹ thuật in đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy thuộc nhu cầu của bạn mà các đơn vị in ấn sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Khi cần in hộp số lượng lớn, phương pháp in Offset sẽ được ưu tiên lựa chọn. Trong khi đó máy in kỹ thuật số sẽ được tận dụng khi cần in hộp giấy số lượng ít.

Số lượng in sẽ tác động đến bảng giá in hộp giấy

Số lượng ít càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Đây là một quy luật không chỉ dành riêng khi in hộp giấy mà còn áp dụng cho hầu hết các sản phẩm in ấn. Thế nhưng, đừng vì ham giá thành rẻ mà bạn đặt in số lượng vượt quá nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ dễ dẫn đến sản phẩm bị tồn kho, tạo gánh nặng lên các chi phí khác trong kinh doanh.

Bang gia in hop giay phu thuoc vao nhung yeu to nao 3

Số lượng cần in tác động trực tiếp đến bảng giá in hộp giấy.

Làm thế nào để biết bảng giá in hộp giấy chính xác hay không?

Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá in hộp giấy khác nhau. Nếu như không có sự chuẩn bị thì bạn dễ bị “dụ dỗ” hoặc khó chọn được xưởng in có giá thành hợp lý nhất. Để tránh tình trạng này, trước đó bạn nên tham khảo giá cả từ nhiều nguồn trên Internet; thông qua người quen; hoặc từ các nhân viên tư vấn in ấn. Sau khi đã có nhiều bảng giá khác nhau, bạn có thể sàng lọc lại các nhà in có giá rẻ. Sau đó dựa vào dự trù kinh phí đã tính toán trước đó để chọn ra một đơn vị phù hợp.

>> Xem thêm: Quy Trình In Hộp Giấy Số Lượng Ít Tại Tường Nguyên

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155