0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Gợi Ý Một Số Mẫu In Card Visit Ép Kim Được Yêu Thích Nhất 2021

Nội dung trong bài

In card visit ép kim là một cách để bạn làm nổi bật tấm danh thiếp của mình, khiến sản phẩm trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn. Khi trao đổi name card với khách hàng hoặc đối tác, họ sẽ ấn tượng hơn về bạn. Điều này sẽ thúc đẩy cho các mối quan hệ hợp tác làm ăn diễn ra trôi chảy và suôn sẻ.

Ưu điểm vượt trội khi in card visit ép kim

Name card được ép kim khác với các loại danh thiếp phổ thông khác ở chất liệu giấy và phương pháp gia công. Loại giấy thường được dùng để in card visit ép kim phải có định lượng lớn, cao cấp điển hình như giấy mỹ thuật. Bạn có thể chọn ép kim chi tiết hoặc full nền trên name card. Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Cho hình ảnh và thông tin hiển thị trên bề mặt giấy sắc nét, rõ ràng.

– Góp phần gia tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho ấn phẩm, hoàn thiện giá trị thẩm mỹ.

– Bảng màu ép kim đa dạng màu sắc, đủ để đáp ứng yêu cầu của chủ tấm danh thiếp.

– Phương pháp này in được trên tất cả các chất liệu giấy, bao gồm cả loại giấy có gân.

– Giá thành hợp lý, tương xứng với giá trị của ấn phẩm.

Goi y moi so mau in card visit ep kim duoc ua chuong 2021 2

In card visit ép kim sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Lựa chọn mã màu in card visit ép kim phù hợp

Trước khi tiến hành gia công ép kim cho name card, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn mã màu phù hợp với ấn phẩm. Phần lớn khách hàng khi in card visit ép kim hiện nay thường thích lựa chọn màu vàng hoặc bạc. Hai tông màu này dễ dàng kết hợp với nhiều màu nền khác nhau. Nếu nền giấy màu tối như đen, xanh dương, nâu,…thì bạn có thể chọn ép kim màu bạc. Còn màu vàng sẽ phù hợp với những nền giấy có gam màu trung tính sẽ nổi bật hơn.

Một số mẫu name card được ưa chuộng nhất 2021

Dưới đây là một vài mẫu name card ép kim đẹp, giá cả cạnh tranh mà Tường Nguyên đã nhận thực hiện trong thời gian vừa qua. Các bạn có thể tham khảo thêm và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình:

Tuy rằng chi phí in name card bằng phương pháp gia công này cao hơn các mẫu danh thiếp chuẩn khác, nhưng giá trị mà nó đem lại sẽ nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Tấm danh thiếp giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này tạo được thiện cảm với họ, thúc đẩy cho các mối hợp tác lâu dài và bền vững.

Hy vọng rằng qua những nội dung được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về việc in card visit ép kim. Mọi thắc mắc khác, khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn Tường Nguyên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155