0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

In Bao Thư Giá Rẻ – Giải Pháp Tốt Giảm Chi Phí In Ấn

Nội dung trong bài

Nhiều công ty hoặc doanh nghiệp thường ngần ngại khi chọn dịch vụ in bao thư giá rẻ. Bởi lẽ, họ cho rằng chất liệu càng rẻ thì phong bì sẽ càng kém chất lượng. Thế nhưng, quan niệm này chỉ đúng một phần mà thôi. Nếu bạn biết cách lựa chọn chất liệu giấy phù hợp khi in, thì dù giá thành rẻ hơn các loại cao cấp khác nhưng vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng.

Ưu điểm khi chọn in bao thư giá rẻ

1. Tiết kiệm tối đa chi phí in ấn

Chi phí in ấn luôn là một vấn đề mà nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng. Các đơn vị này luôn tìm cách tiết kiệm tối đa giá in để dùng số tiền này cho các khoản chi tiêu khác. Vì thế, việc in bì thư giá rẻ sẽ là một giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Phòng bì không chỉ được dùng để đựng tài liệu, lưu trữ giấy tờ quan trọng, mà còn là một cách thức quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trên bao bì thư sẽ được in logo thương hiệu, thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Qua đó, người nhận sẽ phân biệt được công ty của bạn với các công ty đối thủ khác. Mức độ nhận diện thương hiệu sẽ được tăng lên.

In bao thu gia re giai phap tot giam chi phi in an 1

In bao thư giá rẻ hỗ trợ Marketing hiệu quả.

3. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Tài liệu, giấy tờ quan trọng hoặc thư mời gửi đến đối tác, khách hàng; khi được đựng cẩn thận trong bao bì sẽ thể hiện được cách làm việc tỉ mỉ và chuyên nghiệp của một công ty. Từ đó, khách hàng và đối tác sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn, thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh.

4. Kết nối với khách hàng và đối tác cũ

Bạn có thể tận dụng in bao thư giá rẻ để gửi thư mời, thư ngỏ, thư hỏi thăm sức khỏe,…đến các khách hàng và đối tác cũ. Việc này giúp duy trì mối liên hệ bền vững đến họ. Dù hiện tại chưa có cơ hội hợp tác, thế nhưng nhờ vào sự kết nối này, xác suất họ hợp tác kinh doanh trong tương lai sẽ cao.

Bí quyết để giảm giá in phong bì

Nếu muốn chi phí thiết kế và in ấn bì thư rẻ, thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Chọn loại giấy có thể in Offset: Hiện nay, 2 kỹ thuật in tiên tiến nhất là in Offset và in phun kỹ thuật số. Cả hai đều có những ưu điểm nổi bật riêng. In phun kỹ thuật số sẽ cho ra thành phẩm có màu sắc tươi sáng, tốn ít thời gian, nhưng chi phí lại cao. Còn in Offset sẽ có giá thành rẻ hơn. Vì thế để tiết kiệm phí in ấn, bạn nên chọn các loại giấy có thể in Offset.

– Ưu tiên in bao thư có kích thước chuẩn: Kích thước của phong bì lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc theo yêu cầu của người đặt. Một mẹo nhỏ để giảm phí in ấn là bạn nên chọn các kích thước chuẩn, đã có sẵn khuôn mẫu. Một số kích thước phổ biến và thông dụng như bao thư nhỏ khổ A6 (22x12cm, nắp 3cm); bao thư trung khổ A5 (24x16cm, nắp 3cm); bao thư lớn khổ A4 (34x24cm, nắp 3cm).

– In mẫu trước khi tiến hành in hàng loạt: Nhiều khách hàng thường tiến hành in hàng loạt mà bỏ qua việc in mẫu test trước. Trong đó có trường hợp do file thiết kế bị sai thông tin hoặc màu in lệch chuẩn; dẫn đến phải bỏ toàn bộ số ấn phẩm đã in. Đây là điều vô cùng lãng phí. Để tránh trường hợp này, bạn nên in mẫu trước và kiểm tra thành phẩm kỹ lưỡng. Sau đó mới cho tiến hành in ấn hàng loạt.

Đơn vị in bao thư giá rẻ ở đâu tại khu vực TPHCM?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in phong bì, in bì thư giá rẻ ở TPHCM? Bạn đang cần in số lượng lớn bao thư? Hãy để Tường Nguyên hỗ trợ bạn. Tường Nguyên là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tại khu vực TPHCM. Chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành in. Tường Nguyên tự tin rằng sẽ luôn mang đến các sản phẩm in chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

In bao thu gia re giai phap tot giam chi phi in an 2

Tường Nguyên là đơn vị in bao thư giá rẻ uy tín TPHCM.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tường Nguyên sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn tận tình hỗ trợ khi bạn cần in bao thư giá rẻ. Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Tường Nguyên.

>> Xem thêm: Một Số Kích Thước In Bao Thư Thông Dụng Hiện Nay

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155