0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Bao Thư

Giải Đáp Tất Cả Các Thắc Mắc Khi In Bao Thư

In bao thư giá rẻ là một trong những việc nằm trong kế hoạch Marketing của nhiều công ty và doanh nghiệp. Các thông tin được in trên phong bì sẽ hỗ trợ tăng độ nhận diện thương hiệu tốt, tiết kiệm chi phí quảng bá tối đa.

Chất liệu giấy sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thiết kế của bao thư. Nếu bạn chọn loại giấy có chất lượng kém, dễ thấm nước, khó bám màu mực in,…sẽ làm giảm giá trị thương hiệu trong mắt của khách hàng hoặc đối tác. Vì vậy, chọn loại giấy phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Hiện tại, 4 chất liệu thường được chọn là Fort, Couche, Kraft và giấy mỹ thuật.

Trong đó, giấy Fort có giá thành thấp nên nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu in bao thư giá rẻ. Giấy mỹ thuật có giá thành đắt nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như có mùi thơm; định lượng dày dặn; nhiều màu sắc;…Loại giấy này thường được chọn để làm bao bì thư trong một số trường hợp cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Sản phẩm có kích thước lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có 3 size cơ bản: bao thư lớn (A4); trung (A5) và nhỏ.

Loại lớn (A4): 

Kích thước loại A4 thường là 25x35cm, 23x32cm, 25x32cm hoặc 23x35cm. Tùy vào từng xưởng in sẽ có khuôn mẫu riêng của mình. Ấn phẩm dùng để đựng Catalogue; brochure giới thiệu; profile công ty; bằng cấp; chứng chỉ; tài liệu;…

Loại trung (A5):

Kích thước phong bì A5 chuẩn là 18x 24cm (loại to) hoặc 16x23cm (loại nhỏ), phần nắp cao 3cm. Mẫu phong bì này được dùng để đựng các mẫu thiệp mời; thiệp thông báo; thư cảm ơn; tri ân khách hàng; hóa đơn; ủy nhiệm chi;…

Loại nhỏ:

Kích thước của loại nhỏ là 12x18cm hoặc 12x22cm. Nhiều người dùng sử dụng loại này để đựng tiền khi đi đám cưới; viếng đám tang; phát lương cho nhân viên; hoặc đựng các loại giấy tờ có kích thước nhỏ.

– Thông tin được in phải chính xác.

– Font chữ rõ ràng, càng đơn giản càng tốt.

– Chất lượng giấy cứng cáp, dày dặn.

– Màu sắc hài hòa và đồng bộ với logo.

– Kiểu gấp khi in.

Tường Nguyên là một địa chỉ in ấn có chất lượng; đi cùng giá thành hợp lý mà bạn có thể tham khảo. Tuy không khẳng định là một đơn vị in ấn số 1 khu vực TPHCM, nhưng Tường Nguyên cam kết các ấn phẩm được thực hiện tại đây đều được đảm bảo về mặt giá trị thẩm mỹ và độ bền.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Họ luôn bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh bất ngờ trong quá trình thực hiện dịch vụ in bao thư giá rẻ. Từ đó mang đến các thành phẩm có nội dung rõ rệt; hình ảnh sắc nét. Đối với các đơn hàng số lượng lớn; Tường Nguyên sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí khi khách hàng cần.