Bao thư nhỏ

Bao thư nhỏ

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Bao thư nhỏ là mẫu sản phẩm mà bạn thường dễ thấy ở bất kỳ công ty hoặc doanh nghiệp nào. Sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Hiện nay, thiết kế của bao thư không còn đơn giản chỉ là mảnh giấy trắng bình thường, mà sản phẩm đã được trau chuốt vẻ ngoài chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Bao thư bảo quản tài liệu, giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc chứa đựng thông điệp, thư mời, thư cảm ơn đến khách hàng và đối tác. Ngoài ra, bao thư nhỏ còn là công cụ hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Các hình ảnh và nội dung thể hiện trên sản phẩm sẽ phản ánh đẳng cấp của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Thiết kế càng tỉ mỉ và cẩn thận sẽ càng lấy được nhiều thiện cảm của đối tác và khách hàng.

Bao thư nhỏ sẽ được in Offset trên chất liệu giấy Fort 100gsm. Loại giấy này có độ dày dặn và cứng cáp, bảo vệ tốt các tài liệu bên trong. Kích thước chuẩn của bao thư nhỏ là 12x22cm, phần nắp 3cm. Một số hoạt động của công ty, doanh nghiệp cần sử dụng bao thư nhỏ như thiệp mời hội nghị, triển lãm, thông báo ra mắt sản phẩm mới, trao đổi thông tin về hợp đồng kinh doanh, thư cảm ơn đối tác,…

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!