Bao thư trung

Bao thư trung (A5)

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế bao thư trung uy tín và chất lượng? Bạn đang thiết lập hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình thông qua bìa bao thư? Tường Nguyên chính là một trong những cơ sở thiết kế và sản xuất bao thư nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu bao thư phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Bao thư trung được sản xuất tại Tường Nguyên sẽ có kích thước thành phẩm là 16x23cm, phần nắp là 3cm. Khách hàng có thể đựng vừa giấy tờ khổ A5 hoặc khổ A4 được gấp đôi. Bao thư sẽ được thiết kế dạng nắp ngang hoặc nắp đứng tùy vào yêu cầu của bạn. Nếu dùng đựng các thư mời hội nghị, hội thảo, triển lãm, thư thông báo,…thì bạn có thể chọn loại bao thư trung nắp ngang. Nếu dùng đựng giấy tờ quan trọng, hợp đồng kinh doanh, tài liệu,…thì bạn nên chọn loại có thiết kế nắp đứng.

Giấy Fort 120gsm thường được sử dụng để làm bao thư. Chất liệu giấy này có độ nhám, bám dính mực tốt. Người dùng có thể dễ dàng viết bằng nhiều loại bút khi cần bổ sung thông tin trên bao thư. Sau khi được in Offset, bao thư sẽ được bế theo khuôn chuẩn. Nếu muốn đặt bao thư có kích thước khác với 3 loại phổ biến là Lớn – Trung – Nhỏ, thì bạn sẽ bỏ thêm phí làm khuôn mới.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!