0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Bìa Đựng Hồ Sơ

Khi In Bìa Đựng Hồ Sơ Tại Tường Nguyên Cần Lưu Ý Gì?

Khi đi in bìa đựng hồ sơ hoặc in folder giấy tại Tường Nguyên, ngoài chất liệu và giá thành, bạn còn cần lưu ý những yếu tố nào để tránh phạm sai lầm?

Folder được in trên nhiều loại giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng. Trong đó các chất liệu phổ biến thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng là giấy Fort, Bristol và Duplex. Vì giấy Fort không tráng phủ nên bề mặt sẽ của bìa hồ sơ sẽ có độ nhám, mực in khó phai, bền màu. Thông tin được in trên mặt giấy không bị lem, hiển thị rõ ràng.

Giấy Bristol và Duplex có độ dày dặn và cứng cáp. Giá thành của hai loại giấy này cao hơn Fort nên thường sẽ được dùng để làm folder đựng các ấn phẩm cao cấp. Ngoài 3 chất liệu này, khách hàng cũng có thể tùy chọn các loại giấy khác như Kraft, Couches,…Tường Nguyên sẽ linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của bạn.

Hiện tại, Tường Nguyên cung cấp 2 mẫu bìa đựng hồ sơ chính là loại 1 tay gấp và 2 tay gấp. Kích thước của cả hai folder đều tương tự nhau là 22x31cm, phần tay gấp cao 7cm. Chiều cao và phần ngang lớn hơn khổ giấy A4. Điều này đảm bảo cho bạn có thể đựng được loại giấy tờ, tài liệu khác nhau mà không bị nhăn, gấp góc.

Một điều cần lưu ý đến khách hàng đây chỉ là kích thước bạn có thể tham khảo lựa chọn. Tường Nguyên có thể dựa theo yêu cầu của bạn để điều chỉnh kích cỡ bìa đựng phù hợp. Không nhất thiết bắt buộc khách hàng phải in folder theo size thông dụng này.

Hai phương pháp hiện đại nhất hiện nay là Offset và kỹ thuật số đều được Tường Nguyên áp dụng khi in bìa folder. Mỗi kỹ thuật in đều có ưu điểm riêng nổi bật, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Nếu như cần in ấn phẩm với số lượng lớn; yêu cầu về sự đồng bộ cao; màu in chuẩn; sắc nét;…thì phương pháp in Offset là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngược lại, khi không có nhiều thời gian chờ đợi hoặc cần lấy gấp folder ngay trong ngày; in số lượng ít; in nhiều mẫu nhiều nội dung khác nhau;…thì Tường Nguyên khuyên bạn nên chọn phương pháp in phun kỹ thuật số. Sau khi in, Tường Nguyên sẽ gia công cấn, bế, cán màng,…để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho ấn phẩm.

Tường Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn hàng đầu khu vực TPHCM. Chúng tôi đã có thời gian hoạt động hơn 20 trong lĩnh vực này. Vì thế, Tường Nguyên sở hữu đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Họ luôn xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình in ấn. Từ đó mang đến cho khách hàng những thành phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó, giá thành in bìa đựng hồ sơ tại Tường Nguyên còn cam kết rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh không cần thiết, giảm chi phí in ấn tối đa.