Bìa đựng hồ sơ 2 tay gấp

Bìa đựng hồ sơ 2 tay gấp

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Bìa đựng hồ sơ 2 tay gấp là một ấn phẩm quen thuộc tại các văn phòng công ty, sự kiện hội nghị, triển lãm,….Đây là một vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng cho công ty và doanh nghiệp của mình. Thiết kế bìa đựng hồ sơ sáng tạo, bắt mắt sẽ góp phần tạo được thiện cảm tốt đến khách hàng và đối tác của bạn.

Kích thước phổ biến của hồ sơ 2 tay gấp hiện này là  cao 7cm, độ cao vừa đủ để giữ vững hồ sơ, tài liệu được kẹp bên trong. Phần tay gấp được bế rãnh, hỗ trợ bạn đính kèm thêm danh thiếp vào khi cần.

Chất liệu giấy được sử dụng để làm sản phẩm là Bristol 300gsm. Loại giấy này bao gồm nhiều lớp giấy mỏng được cán ép lại với nhau nên khá dày dặn và cứng cáp. Chất liệu này được dùng nhiều khi sản xuất các ấn phẩm cao cấp hoặc làm bìa đựng hồ sơ.

Mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có các ý tưởng riêng cho bìa đựng hồ sơ của mình. Mục đích chính là đề cao đẳng cấp và tạo dấu ấn riêng nổi bật. Vì thế, ngoài các mẫu truyền thống 1 tay gấp hoặc 2 tay gấp, bìa đựng hồ sơ còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được tuân thủ đúng về kích thước chuẩn và độ cao tay gấp.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!