0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

In Brochure Lấy Liền Trong Ngày Ở Đâu Tại TPHCM?

Nội dung trong bài

Đôi khi bạn cần in Brochure lấy liền và gấp trong ngày để phục vụ cho công việc. Lúc này, việc tìm được đơn vị in uy tín, chất lượng và có thời gian hoàn thành sản phẩm sớm là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều xưởng in hoạt động. Một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó chính là xưởng in Tường Nguyên.

In Brochure nhanh trong ngày bằng máy in KTS

Nếu in offset cho số lượng Brochure lớn, in ấn từ 3 – 4 ngày; thì công nghệ in phun kỹ thuật số lại được thực hiện với số lượng linh hoạt hơn nhiều. Máy có thể in từ 1 bản cho đến hàng chục bản trong ngày. Với yêu cầu in Brochure lấy liền, số lượng đặt in ít, từ 1 đến tầm chục bản in. Số lượng in này không thể thực hiện in offset lấy ngay được. Chỉ công nghệ in phun kỹ thuật số mới đáp ứng được nhu cầu in này.

In Brochure lay lien o dau tai tphcm 1

Khi in Brochure lấy liền, máy in KTS sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn máy in offset.

In phun kỹ thuật số có cách thức in trực tiếp, mực in được phun ngay lên bề mặt in mà không cần trải qua nhiều công đoạn như in offset. Sau khi mực in được in lên chất liệu giấy, chỉ sau một thời gian ngắn là mực in đã hoàn toàn khô và sẵn sàng cho gia công hoàn thiện sản phẩm.

Vì sao nên chọn Tường Nguyên hỗ trợ in Brochure lấy liền?

Tường Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ in brochure lấy liền số lượng ít tại TP.HCM. Hệ thống máy móc tại đây được đầu tư hiện đại, công nghệ cao; giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như sắp xếp hoạt động máy móc.. Quy trình khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến thiết kế, in ấn và giao hàng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Bên cạnh đó, Tường Nguyên còn không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu giấy in, mực in, keo,… với mức giá phù hợp nhất. Điều này ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, hỗ trợ tối đa khách hàng.

In Brochure lay lien o dau tai tphcm 2

Tường Nguyên là đơn vị in Brochure lấy liền mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Đặt in catalogue lấy ngay tại Tường Nguyên, khách hàng sẽ trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo:

– Tư vấn lựa chọn kích thước, quy cách, chất liệu, định lượng giấy và hình thức in ấn.

 Thiết kế theo yêu cầu và cung cấp hình ảnh minh họa thể hiện cho nội dung.

Brochure được in ấn trên máy in hiện đại, tiên tiến. Hình ảnh và thông tin được khi in Brochure lấy liền luôn đảm bảo rõ nét, không bị lem mực.

– Đáp ứng mọi số lượng, mọi đơn hàng gấp theo yêu cầu.

– Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155