0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Catalogue/Tạp chí

Địa Chỉ Xưởng In Catalogue Giá Rẻ TPHCM

In catalogue là một hình thức hỗ trợ Marketing hiệu quả cho một cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp. Những ấn phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm miễn phí, đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ in ấn phẩm tại TPHCM, thì bạn có thể tham khảo xưởng in Tường Nguyên.

Có thể nói rằng, ấn phẩm này được xem như bộ mặt của một công ty hoặc doanh nghiệp. Khách hàng khi cần tham khảo các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh tại một công ty, ngoài việc lên các kênh truyền thông như Fanpage; Website; kênh thương mại điện tử;…thì họ cũng có thể xem trên cuốn catalogue. Vì vậy, việc in ấn phẩm là điều vô cùng thiết thực và quan trọng.

Một quyển catalogue sẽ bao gồm 2 phần chính: hình ảnh và nội dung. Hình ảnh cần được chọn lọc kỹ lưỡng, rõ ràng. Thông tin chú thích theo từng ảnh phải xúc tích, ngắn gọn, trình bày dễ hiểu. Bên cạnh đó, phần hình ảnh và nội dung cần được sắp xếp hợp lý để ấn phẩm nổi bật, bắt mắt. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đó chỉn chu và chuyên nghiệp hơn trong ấn tượng của khách hàng.

Đầu tiên, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tường Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin in ấn của khách hàng qua HOTLINE hoặc Fanpage. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành phân tích và báo giá in catalogue đến bạn. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đã này, thì nhân viên Tường Nguyên sẽ tiến hành thiết kế và gửi bản mẫu đến bạn trong thời gian sớm nhất. 

Khi đã chốt file thiết kế, khách hàng chuyển khoản đặt cọc cho chúng tôi. Tường Nguyên sẽ tiến hành cho in ấn hàng loạt theo số lượng đã đặt của khách hàng. Sau khi hoàn thành in brochure giá rẻ, Tường Nguyên sẽ gia công thành phẩm. Cuối cùng, giao hàng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu và nhận số tiền còn lại.

– Chất lượng in tốt: Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng các thành phẩm tốt nhất. Mực in, chất liệu giấy, phụ kiện gia công,…đều được Tường Nguyên lựa chọn từ các đơn vị cung ứng hàng đầu trong và ngoài nước. Vì thế, chất lượng ấn phẩm luôn sắc nét, thông tin hiển thị rõ ràng.

– Phương pháp in hiện đại, kỹ thuật cao: Hệ thống máy móc tại Tường Nguyên được đầu tư và đổi mới. Trang thiết bị công nghệ cao, tiên tiến. Từ đó tạo ra các sản phẩm có màu sắc chân thực và sắc nét đúng với file thiết kế.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn, thiết kế và kỹ thuật viên của Tường Nguyên đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra khắt khe về nghiệp vụ trước khi trở thành nhân viên chính thức.

– Thời gian giao sản phẩm đúng lịch hẹn: Quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp giúp Tường Nguyên luôn có thời gian hoàn thành sản phẩm đúng lịch hẹn với khách hàng. Thậm chí một số trường hợp còn sớm hơn dự tính. Khách hàng sẽ không bị chậm trễ hoặc gián đoạn công việc.

– Giá thành bình ổn: Ấn phẩm được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng in Tường Nguyên, sau đó giao cho khách hàng. Vì không cần phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chi phí luôn giữ ở mức ổn định. Đặc biệt, đối với các khách hàng thường in catalogue số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá ưu đãi.