0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Catalogue tiêu chuẩn

Catalogue tiêu chuẩn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Catalogue tiêu chuẩn là một ấn phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc Marketing của một công ty hoặc doanh nghiệp. Theo số liệu thống kê, tỷ lệ thành công trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ bằng Catalogue lên đến 85%. Theo giải thích của các chuyên gia, não bộ con người sẽ dễ tiếp nhận và ghi nhớ hình ảnh nhiều hơn so với chữ viết.

Nội dung trình bày trong Catalogue tiêu chuẩn phần lớn đều là hình ảnh của các sản phẩm hoặc dịch vụ đang được cung cấp tại doanh nghiệp đó. Mỗi hình ảnh sẽ có chú thích riêng ngắn gọn và xúc tích. Hình ảnh minh họa phải sắc nét và rõ ràng, màu sắc phối hợp hài hòa, thu hút sự chú ý của người đọc. Điều này giúp cho mục đích tiếp thị bằng Catalogue sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Theo quy định, tổng số trang trong một Catalogue tiêu chuẩn là số chẵn và phải chia hết cho 4. Độ dày mỏng của ấn phẩm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Chất liệu giấy làm Catalogue thường là Couche. Khách hàng có thể chọn in trên các loại giấy khác tùy theo nhu cầu và chi phí của mình. Phần bìa Catalogue sẽ được cán mờ 1 mặt.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!