0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Hồ sơ năng lực là kênh kết nối đầu tiên của một công ty hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Thông qua ấn phẩm này, khách hàng sẽ hiểu rõ được quá trình hình thành và phát triển, các lĩnh vực đang kinh doanh, dự án, định hướng tương lai,…của doanh nghiệp đó. Đây cũng là một hình thức Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Kích thước phổ biến khi thiết kế hồ sơ năng lực là khổ A4. Khách hàng có thể chọn in ấn phẩm theo khổ đứng hoặc ngang tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Chất liệu giấy in là giấy Couche. Phần bìa sẽ sử dụng loại Couche 250gms, phần ruột sẽ có định lượng mỏng hơn là 150gms. Nếu có nhiều chi phí đầu tư hơn, thì bạn có thể chọn giấy Kraft hoặc giấy mỹ thuật.

Phần bìa của hồ sơ năng lực càng bắt mắt và chỉn chu sẽ càng thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, trang bìa luôn đòi hỏi thiết kế có yêu cầu cao và chuyên nghiệp. Nội dung các trang bên trong cần sắp xếp hợp lý và khoa học giữa phần chữ và hình ảnh. Điều này giúp cho khách hàng hoặc đối tác khi đọc sẽ dễ dàng tiếp nhận và chọn lọc thông tin hơn.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!