0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Tạp chí truyền thông

Catalogue tiêu chuẩn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở in tạp chí truyền thông uy tín, chất lượng? Bạn muốn in các ấn phẩm dùng cho việc Marketing của doanh nghiệp mình với chi phí tiết kiệm nhất? Bạn có nhu cầu in ấn số lượng lớn thường xuyên? Tường Nguyên là một gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Các thành phẩm, ấn phẩm được sản xuất và thiết kế tại đây đều được đảm bảo tốt về mặt hình thức lẫn nội dung.

Thông thường, một cuốn tạp chí truyền thống bao gồm 2 phần: bìa và ruột. Cả hai đều được in cùng một chất liệu giấy là loại Couche. Giấy của phần bìa có định lượng 250gms và phần ruột sẽ có định lượng 150gms. Chất liệu giấy có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Tạp chí sẽ được in bằng kỹ thuật Offset 2 mặt. Riêng phần bìa còn được cán màng mờ 1 mặt để bảo vệ tốt hơn.

Kích thước quen thuộc của một quyển tạp chí truyền thông hoặc tạp chí nội bộ là khổ A4 hoặc A5. In khổ ngang hay dọc sẽ phụ thuộc vào nội dung thiết kế và sở thích của khách hàng. Các trang của tạp chí sẽ được đóng kim ở gáy. Đối với các ấn phẩm có số lượng hơn 40 trang thì sẽ được đóng keo.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!