0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

In Danh Thiếp Lần Đầu Cần Chú Ý Những Yếu Tố Gì?

Nội dung trong bài

Nếu như lần đầu in danh thiếp, thì bạn chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ và không biết làm thế nào để có được một chiếc card visit đạt chuẩn. Tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được các vấn đề cần chú ý khi in name card lần đầu tiên.

Tuân thủ nguyên tắc cơ bản khi in danh thiếp

Tuy rằng mỗi một tấm danh thiếp đều được thiết kế riêng biệt mang dấu ấn cá nhân, thế nhưng về nguyên tắc bạn cũng cần phải tuân thủ theo các quy chuẩn sau:

– Nội dung, hình ảnh được in trên card visit phải đảm bảo cách viền mép của ấn phẩm ít nhất 5cm.

– Hình ảnh hiển thị trên danh thiếp phải chọn lọc và có chất lượng tốt, tối thiểu từ 300dpi trở lên.

– Kích cỡ chữ phải cân đối với kích thước danh thiếp để dễ đọc.

– Sử dụng hệ màu CMYK để chất lượng in đạt chuẩn tốt nhất.

In danh thiep lan dau can chu y nhung yeu to gi 1

Khi in danh thiếp cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản.

Lựa chọn màu sắc nổi bật, ấn tượng

Theo kết quả nhiều cuộc nghiên cứu, khi trao đổi danh thiếp, trong 10 giây đầu tiên sẽ là khoảng thời gian quyết định ấn tượng của đối phương về bạn. Chính vì thế, bạn cần tận dụng và đầu tư thiết kế name card sao cho nổi bật và bắt mắt nhất. Một số phương pháp giúp danh thiếp của bạn đặc biệt hơn:

– Họa tiết, tông màu: Bạn nên ưu tiên các tông màu trung tính, đơn giản, hạn chế các màu sắc lòe loẹt hoặc họa tiết quá nhiều gây nên cảm giác rối mắt.

– Bố cục: Sắp xếp hài hòa, cân đối giữa phần hình và phần chữ. Những chi tiết cần được làm nổi bật, rõ ràng là logo, tên thương hiệu, tên công ty, số điện thoại,…

– Kích thước: Name card sẽ có kích thước phổ biến là 9×5,5cm hoặc 8,8×5,3cm. Kích cỡ này đủ để cất gọn trong ví hoặc thuận tiện khi trao đổi.

Thiết kế phải đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

Khi thiết kế và in danh thiếp, bạn cần lưu ý các chi tiết về màu sắc, hình ảnh cần phải có sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hoặc đối tác dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đây là một hình thức giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Sự đồng bộ về màu sắc và phong cách giữa card visit và thương hiệu là yếu tố tạo ấn tượng đến đối tác, khách hàng.

In danh thiep lan dau can chu y nhung yeu to gi 2

Màu sắc, hình ảnh in danh thiếp cần phải có sự đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu.

Thông tin khi in danh thiếp phải đảm bảo về độ chính xác

Card visit là một công cụ truyền tải các thông tin liên hệ quan trọng của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vì vậy, thông tin khi in danh thiếp cần phải có độ chính xác cao, không sai lệch. Khách hàng hoặc đối tác sẽ dựa vào danh thiếp mà liên hệ với bạn. Thông tin sai lệch sẽ khiến bạn bị mất đi một số lượng lớn khách hàng, đồng thời làm giảm uy tín trong mắt đối tác.

Trên đây là những yếu tố cần chú ý khi in danh thiếp dành cho người mới. Để có được một tấm card visit ấn tượng, đầy đủ thông tin cần thiết thì bạn không thể bỏ qua những lưu ý được nhắc đến trong bài. Ngoài ra, sau khi đã lên file thiết kế hoàn chỉnh, bạn cần tìm đơn vị in ấn uy tín hỗ trợ làm name card. Tường Nguyên là một trong các xưởng in chất lượng, danh tiếng tại TPHCM mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155