Bookmark

Bookmark

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Bookmark là một tấm thẻ nhỏ bằng giấy dùng để đánh dấu lại trang sách mà bạn đã đọc. Vậy nên, Bookmark còn được gọi là thẻ đánh dấu trang. Thông thường, chúng ta sẽ thấy Bookmark ở các quyển truyện, tạp chí, sách báo, tài liệu trong thư viện, nhà sách, trường học,…Bookmark giúp bạn đánh dấu và đọc tiếp nội dung của quyển sách đó mà không phải dò tìm hoặc đọc lại từ đầu.

Bookmark thường được in trên chất liệu giấy Couche. Ngoài ra, thẻ đánh dấu trang còn được in trên các loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật, giấy Kraft,…Hình dáng của Bookmark khá đa dạng, thiết kế phong phú, bắt mắt. Sản phẩm vừa là vật đánh dấu trang hữu dụng, vừa là món đồ trang trí cho quyển sách thêm nổi bật.

Bookmark được in bằng phương pháp kỹ thuật số, thời gian in thành phẩm nhanh chóng. Nếu số lượng thẻ cần dùng ít, thì bạn có thể nhận thành phẩm ngay trong ngày. Số lượng sản phẩm cần in càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho Bookmark, khách hàng có thể yêu cầu cán mờ, cán bóng bề mặt hoặc dập nổi/chìm, ép kim, bo tròn,…sản phẩm.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!