Mác sản phẩm giấy Kraft

Mác sản phẩm giấy Kraft

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Đính kèm theo những bộ quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…thường sẽ có một tấm thẻ ghi thông tin sản phẩm, cách sử dụng, thương hiệu sản xuất. Những tấm thẻ bài này được gọi mà mác sản phẩm giấy Kraft. Thông qua mác sản phẩm, người mua có thể nắm bắt được thông tin cần thiết của vật dụng mình đang sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách thức Marketing hiệu quả.

Như tên gọi, mác sản phẩm giấy Kraft được làm bằng chất liệu giấy Kraft. Loại giấy này có đặc trưng màu vàng hoặc vàng nâu, vì vậy phù hợp với các sản phẩm có thiết kế Vintage, hoài cổ. Định lượng để làm mác sản phẩm là loại Kraft 300gms, có độ cứng và dày dặn, khả năng chống thấm tốt. Chất liệu giấy Kraft dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

Mác sản phẩm giấy Kraft thường được thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, đa giác,…Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sáng tạo các mẫu hình riêng mà mình mong muốn và yêu cầu xưởng in làm theo. Kích thước chuẩn của mác khá nhỏ gọn, chỉ 8.6×5.1cm. Kích cỡ này có thể thay đổi. Sau khi in hoàn thiện, thành phẩm sẽ được bế theo khuôn chuẩn hoặc theo file thiết kế.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!