Tag thời trang

Tag thời trang

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Tag quần áo là một phụ kiện bằng giấy đính kèm ở mỗi chiếc áo, quần, hoặc bộ trang phục. Trên tag sẽ có in thông tin thương hiệu sản xuất, thành phần cấu tạo và cách sử dụng đúng để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Quần áo có gắn tag đầy đủ sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng, từ đó nâng cao độ uy tín cho thương hiệu.

Tag quần áo còn được gọi với các tên khác là tem mác quần áo. Một bộ quần áo khi còn gắn tag thì đồng nghĩa với việc sản phẩm vẫn còn mới và chưa từng qua sử dụng. Đây là lý do việc gắn tag sẽ giúp người mua, khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Việc thiết kế và in tag chỉn chu đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và Marketing thương hiệu.

Tag quần áo thường có kiểu dáng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,…Ngoài ra, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà sản phẩm cũng có thể có hình kim cương, bút chì, mũi tên, trái tim,…Chất liệu làm tag quần áo thường là giấy Couche định lượng 300gms. Sản phẩm được in bằng phương pháp in ghép, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!