0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Menu dạng cuốn

Menu dạng cuốn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Menu dạng cuốn là một ấn phẩm thường được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, tiệm trà sữa,…Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ thiết kế menu mang đặc trưng riêng. Menu được đầu tư kỹ lưỡng và sắp xếp logic, chỉn chu sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng.

Menu đóng cuốn có thiết kế giống như một quyển album hình, tạp chí hoặc photobook. Khách hàng khi xem menu có thể mở tuyệt đối ra 180 độ. Menu sẽ bao gồm 2 phần: Bìa và ruột. Cả hai phần có thể làm cùng chất liệu giấy như nhau, hoặc phần bìa sẽ được trang bị loại giấy có định lượng lớn hơn. Giấy Couche 300gms thường được chọn để in menu.

Kích thước của một menu dạng cuốn quen thuộc cỡ một trang giấy A4, tầm khoảng 20.6×29.7cm. Khách hàng có thể chọn đóng cuốn Menu theo kiểu đóng ốc, đóng lò xo hoặc đóng còng. Tùy theo mục đích sử dụng, sở thích cá nhân phong cách thiết kế.

Bố cục bên trong Menu cần được sắp xếp có sự tính toán hợp lý. Tránh việc nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ khiến khách hàng rối mắt. Giá cả và tên món ăn đi kèm hình ảnh minh họa là những chi tiết không thể thiếu trong một cuốn Menu.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!