0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

In Name Card Giá Rẻ Ở Đâu Tại Quận 6?

Nội dung trong bài

Địa chỉ in name card giá rẻ đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở lĩnh vực in ấn. Điều này thể hiện khách hàng khi tìm đến các dịch vụ in danh thiếp, ngoài chất lượng sản phẩm, họ còn quan tâm đến giá thành. Bài viết này sẽ gợi ý địa chỉ in card visit giá rẻ dành cho các bạn tại khu vực quận 6.

Lợi ích khi in name card giá rẻ

Tiện ích đầu tiên khi in danh thiếp giá rẻ chính là tiết kiệm được khoản chi phí cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn có thể dùng khoản tiền đó để chi tiêu cho các mục đích khác phục vụ cho việc Marketing. Bên cạnh đó, việc in card visit cũng là một cách thức để bạn tăng sự chuyên nghiệp và độ uy tín của bản thân. Từ đó, khách hàng và đối tác sẽ có lòng tin ở bạn và công ty. Việc hợp tác kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

In name card gia re o dau tai quan 6 1

In name card giá rẻ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Ngoài ra, khi trao danh thiếp cho đối phương, bạn đã truyền tải thông tin liên hệ của mình một cách nhanh chóng đến họ. Đây là cách trao đổi cách thức liên lạc nhanh chóng và thuận tiện nhất giữa thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Xưởng in name card giá rẻ quận 6

Thị trường in ấn hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ. Tuy nhiên, liệu rằng bạn có chọn đúng xưởng in uy tín và chất lượng hay không mới là điều đáng quan tâm. Một nhà in đạt chuẩn là phải đảm bảo sản phẩm in ra đúng với file thiết kế; thời gian theo lịch hẹn; và giá thành hợp lý. Những tiêu chí này đều được Tường Nguyên đáp ứng đầy đủ.

In name card gia re o dau tai quan 6 2

Tường Nguyên là xưởng in name card giá rẻ uy tín ở quận 6.

Tường Nguyên là nhà in lâu đời có hơn 20 năm trong nghề. Xưởng in có địa chỉ đặt tại quận 6. Vì vậy khách hàng ở khu vực quận 6 hoặc các vùng lân cận luôn ưu tiên chọn Tường Nguyên là đơn vị in danh thiếp khi cần. Hệ thống máy móc tại đây không ngừng được đổi mới và nâng cấp. Các sản phẩm được thiết kế và in ở Tường Nguyên đều có chất lượng tốt, thông tin in rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Quy trình in ấn tại Tường Nguyên

Quy trình in card visit tại Tường Nguyên sẽ được tiến hành theo các bước sau:

1. Chọn chất liệu giấy

Các loại giấy thường dùng để in danh thiếp là Fort, Couche, Duplex hoặc giấy mỹ thuật. Khi in card visit giá rẻ, Tường Nguyên sẽ ưu tiên chọn chất liệu giấy là Fort, Couche, Duplex. Vì các chất liệu này có giá thành rẻ nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

2. Lên quy cách sản xuất

Sau khi đã chọn được chất liệu giấy, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và lên quy cách in. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, danh thiếp sẽ được cán màng mờ hoặc bóng; dập chìm/nổi; ép kim; bế góc;…

3. Tiến hành in theo số lượng đặt

Bước kế tiếp sau khi chốt file thiết kế và quy cách sản xuất, Tường Nguyên sẽ tiến hành in theo yêu cầu. Nếu số lượng sản phẩm ít, thì Tường Nguyên sẽ ưu tiên chọn phương pháp in kỹ thuật số. Ngược lại nếu có số lượng in nhiều, thì chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn phương pháp in Offset.

4. Gia công, kiểm tra và bàn giao

Sau khi in name card giá rẻ, sản phẩm sẽ được gia công theo yêu cầu. Kế đó, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại thành phẩm. Cuối cùng, name card hoàn thiện sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155