0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Nhãn Dán

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi In Nhãn Dán, In Tem Dán, In Nhãn Decal

In nhãn dán, tem nhãn, in decal trong dán lên sản phẩm, bai bì, chai nhựa,…đã không còn xa lạ hiện nay. Thông qua tem dán, người bán có thể cung cấp các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thương hiệu, logo, thành phần,…đến người dùng.

Yếu tố đầu tiên bạn nên in nhãn decal lên sản phẩm mình kinh doanh là để cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm. Từ đó giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Nhãn dán còn là giúp phân biệt sản phẩm của bạn với các thương hiệu khác cùng loại. Trên thị trường chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị kinh doanh cùng sản phẩm với bạn. Nếu không dán tem nhãn phân biệt thì khách hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn khi mua.

Việc dán nhãn decal còn là cách bạn khẳng định và tăng độ nhận diện thương hiệu của mình. Đây là một “chiêu bài” Marketing mang lại hiệu quả cao nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí như các hình thức quảng cáo khác.

Tùy vào số lượng cần, yêu cầu thành phẩm hoặc thời gian nhận mà sẽ có kỹ thuật in phù hợp. Hiện tại, có 2 phương pháp in tem dán được áp dụng nhiều nhất là in kỹ thuật số và in Offset. Từng cách in sẽ cho ra những mẫu tem dán có màu sắc, hình ảnh và số lượng khác nhau.

Phương pháp in kỹ thuật số thường sẽ được chọn khi cần nhãn dán sản phẩm ngay trong ngày với số lượng ít hơn 1000. Kỹ thuật in này cho màu sắc tươi sáng, tự nhiên. Ngược lại nếu có số lượng in hơn 1000, thời gian không cần gấp và yêu cầu cao về sự đồng bộ giữa các mẫu tem dán; thì phương pháp in Offset sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Những điều cần chú ý khi làm tem dán sản phẩm:

1/ Thiết kế hình ảnh nổi bật, màu sắc đồng bộ với sản phẩm.

2/ Nội dung in rõ ràng và đầy đủ các thông tin: logo, thương hiệu; tên sản phẩm; thành phần; hướng dẫn sử dụng (nếu có); lưu ý cần thiết; hạn sử dụng;…

3/ Font chữ đơn giản, to và dễ nhìn.

4/ Chọn lọc hình ảnh cẩn thận, phù hợp với sản phẩm.

5/ Kích thước decal tương thích với sản phẩm.

Không tốn nhiều thời gian để bạn có thể tìm một đơn vị nhận in tem dán. Thế nhưng, làm thế nào chọn được xưởng in đạt chuẩn mới là điều bạn cần hướng đến. Các tiêu chí để chọn ra được nhà in ấn đạt chuẩn là giá cả hợp lý, chất lượng thành phẩm tốt, máy móc hiện đại và phục vụ nhiệt tình. Những tiêu chí này bạn đều tìm thấy được ở xưởng in Tường Nguyên – một đơn vị thiết kế và in ấn có hơn 20 năm trong nghề.

Tường Nguyên tự hào là một trong những xưởng in có uy tín và danh tiếng lâu năm tại khu vực TPHCM. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, công nghệ cao để phục vụ cho việc in ấn. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi đặt in nhãn dán tại đây. Thành phẩm luôn được cam kết chất lượng, màu mực in chuẩn, thông tin và hình ảnh hiển thị rõ nét từng chi tiết.