0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Nhãn hộp

Nhãn hộp

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Nhãn hộp hoặc nhãn chai lọ được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất tiêu dùng, nhất là các lĩnh vực liên quan đến ẩm thực, nước giải khát, mỹ phẩm,…Những tem nhãn này không chỉ cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, mà còn giúp thương hiệu đó quảng bá sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhãn hộp là một loại tem nhãn thường có thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông với nhiều kích thước khác nhau. Mặt trước của nhãn dán làm bằng giấy Fasson có thể in hoặc viết lên trên. Mặt sau được phủ một lớp keo có lớp giấy bảo vệ. Người dùng khi sử dụng sẽ lột lớp giấy bảo vệ ra và dán nhãn hộp lên bề mặt sản phẩm. Lớp kép này không cần phải tác dụng nhiệt hoặc làm ướt.

Nhãn hộp thường được in bằng phương pháp KTS nên có thời gian ra thành phẩm nhanh. Khách hàng có thể nhận nhãn dán ngay trong ngày với số lượng dưới 10.000 sản phẩm. Tem nhãn sẽ được gia công bế Demi theo file thiết kế đã thống nhất trước đó với khách hàng. Nếu muốn tăng độ bền cho nhãn dán, thì bạn có thể yêu cầu xưởng in cán một lớp màng nilon mờ hoặc bóng.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!