0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Phiếu Bảo Hành

In Phiếu Bảo Hành Có Cần Thiết Không?

In phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm được xem như là một khẳng định của nhà sản xuất hoặc người bán về chất lượng đến khách hàng. Dựa vào tấm phiếu này, người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Đây cũng là một cách xây dựng lòng tin cho khách hàng, giúp tăng cao xác suất họ quay lại ủng hộ sản phẩm nhiều lần sau đó.

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư về việc in thẻ bảo hành kèm theo sản phẩm được mình cung cấp. Việc làm này không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà còn hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp.

Tạo lòng tin về chất lượng đến khách hàng

Giữa một sản phẩm có phiếu bảo hành rõ ràng và một sản phẩm không có, khách hàng chắc chắn sẽ có xu hướng lựa chọn loại có kèm thẻ bảo hành. Việc giữ tấm thẻ này sẽ giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của món hàng mình đã mua. Từ đó, họ sẽ có lòng tin đến thương hiệu sản xuất nhiều hơn. Lòng tin được xây dựng vững chắc sẽ là tiền đề để khách hàng yên tâm mua thêm nhiều sản phẩm khác trong tương lai.

Chăm sóc khách hàng tốt

Dựa vào tấm phiếu này, nhà sản xuất hoặc người bán sẽ biết được khách hàng đang gặp phải vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Từ đó sẽ đưa ra những tư vấn và cách khắc phục hợp lý. Việc duy trì liên hệ với khách hàng thông qua việc bảo hành còn là một cách giữ chân họ sử dụng sản phẩm đang kinh doanh.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Trên thẻ sẽ in logo, hình ảnh doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Qua đó, thương hiệu sản phẩm sẽ dần khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây là một cách thức tăng độ nhận diện hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mỗi thương hiệu, sản phẩm sẽ có thông tin in trên thẻ bảo hành khác nhau. Thế nhưng, nội dung chính vẫn phải đảm bảo đầy đủ các thông tin sau:

– Logo thương hiệu.

– Tên và địa chỉ công ty/cửa hàng.

– Thông tin liên hệ: Email, số điện thoại, Website, Fanpage, Fax,…

– Họ tên khách hàng/người mua.

– Thời gian mua sản phẩm.

– Tên sản phẩm được bảo hành.

– Thời gian bảo hành.

– Các điều kiện áp dụng bảo hành.

Hiện tại, mẫu phiếu bảo hành được in theo 3 kiểu là dạng thẻ, phiếu hoặc đóng cuốn.

1/ Kích thước thẻ: thường là kích thước như card visit 5,4x9cm; hoặc kích thước như voucher 6x12cm, 10,8x9cm, 7x14cm, 8x16cm, 9×10,8cm, 9x18cm.

2/ Kích thước phiếu: các khổ tỷ lệ vàng như A6 (10x15cm), A5 (15x21cm) hoặc 13x19cm.

3/ Kích thước đóng cuốn: Nếu có phần ghim ở giữa thì kích thước là khổ A6 hoặc A5. Đối với các mẫu đóng cuốn có bế răng cưa thì kích thước thường là 10x20cm.

Tường Nguyên tự hào là xưởng in và thiết kế các ấn phẩm làm từ giấy hàng đầu ở khu vực TPHCM. Đối tác của Tường Nguyên không chỉ là các khách hàng cá nhân, kinh doanh nhỏ lẻ; mà còn là các công ty, doanh nghiệp hoặc tập đoàn có quy mô lớn trong nước. Tường Nguyên sở hữu dàn máy in công nghệ cao, cho thành phẩm có màu sắc giống với màu trong file thiết kế. 

Khách hàng khi đặt in phiếu bảo hành tại Tường Nguyên sẽ được nhân viên báo giá trực tiếp từ xưởng, không thông quá bất kỳ trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị in ấn khác trên thị trường. Ngoài ra, Tường Nguyên còn hỗ trợ khách hàng in sản phẩm lấy ngay trong ngày với số lượng ít bằng phương pháp kỹ thuật số.