0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Phiếu Quà Tặng - Gift Voucher

Tại Sao Nên In Phiếu Quà Tặng Giá Rẻ Tại Tường Nguyên?

In phiếu quà tặng hay phiếu giảm giá là một hình thức kích thích nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Những ưu đãi hấp dẫn từ tấm voucher này sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận cho công ty của bạn.

Phiếu quà tặng hay còn được gọi là Gift Voucher. Đây là một tấm thẻ bằng giấy, trên đó sẽ được in các thông tin về sản phẩm được tặng hoặc giảm giá. Khi khách hàng sử dụng phiếu sẽ được mua sản phẩm đó với mức giá đã được chiết khấu %. Giá mua lúc này sẽ thấp hơn so với giá bán bình thường của sản phẩm.

Các cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng về thực phẩm, mua sắm, thời trang, giải trí,…thường sẽ áp dụng hình thức này để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Giá thành in ấn sản phẩm là bao nhiêu?

Giá in phiếu quà tặng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, số lượng, kích thước và thời gian. Giá thành thông thường sẽ dao động từ 500đ đến 5,000đ/phiếu. Số lượng in càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm.

Giá in phiếu quà tặng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, số lượng, kích thước và thời gian. Giá thành thông thường sẽ dao động từ 500đ đến 5,000đ/phiếu. Số lượng in càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm.

– Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

– Kích cầu mua sắm, tăng doanh thu bán hàng.

– Tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

– Xử lý được sản phẩm tồn kho, thu hồi lại vốn hiệu quả.

Chọn các kích thước Gift Voucher chuẩn và có sẵn khuôn mẫu để in phiếu là một mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Một số kích thước phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn như 8.8×5.3cm, 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm. Ngoài ra, nếu không có yêu cầu về chất lượng Voucher quá cao thì bạn nên ưu tiên chọn các loại giấy thông dụng để in. Ví dụ như giấy Couches hoặc Fort. Hai chất liệu này vừa tốt lại vừa có giá rẻ.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế việc in gấp và lấy ngay trong này khi không thực sự cần thiết. Thời gian tốt nhất để có giá thành rẻ là từ 3 đến 4 ngày làm việc. In Voucher càng gấp thì giá thành sẽ càng cao.

– Đơn vị in Voucher giá rẻ HCM uy tín và chất lượng, hơn 20 hoạt động trong lĩnh vực này.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề có liên quan đến in Voucher.

– Thiết kế nhiều mẫu phiếu quà tặng để khách hàng lựa chọn.

– Thành phẩm có chất lượng in tốt, màu sắc rõ rệt, sắc nét.

– Quy trình làm việc khép kín, thời gian giao sản phẩm đúng lịch hẹn.

– Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM.