0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Thiệp Mời

Những Điều Nên Nắm Rõ Khi In Thiệp Mời

Bất kỳ sự kiện, hội nghị, buổi gặp mặt nào muốn có khách đến tham dự cũng cần phải in thiệp mời trước đó. Đây là một hành động thể hiện sự tôn trọng của người mời đối với khách của mình. Thiết kế của thư mời sẽ tùy thuộc vào tính chất và chủ đề của sự kiện đó.

Chất liệu giấy khi in thiệp mời cũng khá đa dạng. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng.

1/ Giấy Couche: Bề mặt bóng mịn, trơn láng, bắt ánh sáng tốt, bám màu mực in chuẩn. Giấy Couche có độ cứng giúp giữ form thiệp tốt, phù hợp in Offset và in phun kỹ thuật số.

2/ Giấy Bristol: Tuy hai mặt không được tráng phủ nhưng giấy Bristol lại khá trơn láng cho hiệu ứng in tốt. Chất liệu giấy này cũng khá thấm hút mực in nên cũng được dùng khi in bằng máy Offset.

3/ Giấy mỹ thuật: Đây là chất liệu giấy cao cấp nhất trong số các loại thường được dùng in thư mời. Ở những sự kiện quan trọng, có tính chất cao cấp, người ta sẽ chọn giấy mỹ thuật để làm thiệp mời. Mùi thơm dịu nhẹ cùng đặc tính bền chắc của giấy mỹ thuật góp phần tăng thêm sự sang trọng và giá trị của sự kiện đó.

Khi đi in thư mời, các xưởng in sẽ gợi ý cho bạn các kích thước chuẩn và phổ biến để tiết kiệm chi phí làm khuôn mẫu mới. Một số kích thước thiệp phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

– Kích thước thiệp cưới: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

– Kích thước thiệp mời sự kiện: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm.

Ngoài các kích cỡ trên, khách hàng vẫn có thể yêu cầu kích thước ấn phẩm theo ý kiến riêng của mình. Tuy nhiên, giá thành sẽ “nhỉnh” hơn một chút vì sẽ cộng thêm chi phí làm khuôn mẫu riêng.

Thông tin in trên thiệp đầy đủ: Nội dung giữ vai trò cực kỳ cần thiết đối với một tấm thiệp mời. Vì thế, thông tin in trên ấn phẩm cần đảm bảo đầy đủ và chính xác về nội dung. Các thông tin không thể thiếu trên thư mời: thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện, tên sự kiện, tên họ người được mời.

Bố cục sắp xếp hợp lý: Một tấm thiệp có bố cục được sắp xếp logic, gọn gàng sẽ giúp khách mời ghi nhớ dễ dàng các thông tin cần thiết. Từ đó sẽ đến tham dự sự kiện đầy đủ và đúng giờ. Thư mời chỉn chu, nổi bật còn giúp bạn tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tường Nguyên tự hào là một trong những đơn vị in ở TPHCM có chất lượng đảm bảo. Tuy không dám nhận rằng mình là xưởng in hàng đầu trên thị trường; thế nhưng Tường Nguyên cam kết chắc chắn rằng các ấn phẩm in ấn tại đây đều có giá rẻ; đi cùng chất lượng chắc chắn nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị luôn được đổi mới và nâng cấp.

Tường Nguyên còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Họ luôn bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh bất ngờ trong quá trình thực hiện dịch vụ in bao thư giá rẻ. Từ đó mang đến các thành phẩm có nội dung rõ rệt, hình ảnh sắc nét. Đối với các đơn hàng in thiệp mời số lượng lớn, Tường Nguyên sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí khi khách hàng cần. Ngoài ra, tư vấn viên của Tường Nguyên luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bao gồm ngày nghỉ lễ, thứ 7 và CN.