0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Tờ Rơi - Flyers

Dịch Vụ In Tờ Rơi Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM?

In tờ rơi đang là một trong những nhu cầu cần thiết trong công việc quảng cáo. Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm các địa chỉ in ấn tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên, giá in ấn tờ rơi còn phụ thuộc số lượng đặt in, chất liệu giấy của tờ rơi. Hãy cùng Tường Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ HCM.

Số lượng đặt in

Đây là yếu tố đầu tiên trong giá cả in ấn, số lượng in tờ rơi càng lớn thì giá thành càng rẻ. Nguyên nhân của việc này là do trong ngành in ấn có hai công nghệ là in kỹ thuật số và in offset. Kỹ thuật in offset có chi phí rẻ hơn với điều kiện  bạn cần in số lượng trên 1000 bản. In kỹ thuật số chuyên phục vụ số lượng in ít và lấy ngay trong ngày, tuy nhiên giá sẽ chênh lệch so với in offset.

Loại giấy in

Chất liệu giấy cũng là yếu tố quyết định chi phí in ấn. Giấy có định lượng mỏng thì sẽ có giá thành thấp hơn các loại có định lượng dày. Nếu như bạn chỉ cần in tờ rơi quảng cáo phổ thông, không cần quá cao cấp thì có thể chọn các loại giấy giá rẻ như Fort, Couche. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ chi phí in ấn. Còn nếu cần dùng tờ rơi để quảng bá các sự kiện, hội nghị quan trọng, cao cấp,…thì nên chọn loại giấy mỹ thuật.

Càng ít màu giá càng rẻ

Một trong những bí quyết giảm chi phí in là bạn nên giảm số lượng màu trong file thiết càng ít càng tốt. Nếu có thể bạn chỉ cần in tối đa 2 màu, thì chi phí sẽ được giảm ở mức thấp nhất. Đặc biệt, khi bạn in chỉ có 2 màu đen – trắng thì sẽ được tính là không màu. Chi phí sẽ được giảm ở mức tối đa.

  1. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Thông qua ấn phẩm, bạn có thể giới thiệu nhanh đến khách hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Không cần phải tốn thời gian kêu gọi khách hàng truy cập Website hay Fanpage của mình để xem sản phẩm.
  2. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu: Không phải khách hàng nào cũng thường xuyên sử dụng điện thoại hay lướt web. Vì vậy, nếu chỉ quảng cáo qua Internet, thì bạn sẽ bỏ sót một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Việc in ấn phẩm và phát cho khách hàng chính là giải pháp hỗ trợ bạn tiếp cận nguồn khách hàng này.
  3.  Hỗ trợ quảng bá chương trình khuyến mãi, event: Các chương trình khuyến mãi, khai trương chi nhánh, tổ chức sự kiện,…cần phải luôn được cập nhật sớm để nhiều người biết đến và tham dự. Hình thức tốt nhất để quảng bá cho các sự kiện trên ngoài chạy quảng cáo Fb, treo banner, thì tờ rơi cũng là một cách hỗ trợ hiệu quả.

Nếu đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ in flyer giá rẻ tại khu vực TPHCM lấy ngay trong ngày, thì bạn có thể cân nhắc đến Tường Nguyên. Đây là một xưởng in uy tín và chất lượng có thâm niên trong nghề hơn 20 năm. Hiện nay, Tường Nguyên đầu tư nhiều máy in kỹ thuật số để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu in số lượng ít lấy liền của khách hàng.

Ngoài ra, đối với các đơn hàng in tờ rơi có số lượng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp in Offset để giảm giá thành in xuống mức tối đa. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản nhỏ cho việc in ấn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Tường Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.