0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Tờ rơi số lượng ít

Tờ rơi số lượng ít (in nhanh)

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Đáp ứng nhu cầu cần gấp tờ rơi số lượng ít trong thời gian ngắn, Tường Nguyên hỗ trợ dịch vụ in nhanh bằng máy in kỹ thuật số. Khách hàng sẽ nhận được thành phẩm ngay trong ngày sau khi đã chốt file thiết kế với chúng tôi.

Nếu như kỹ thuật in Offset thường được áp dụng cho các đơn hàng số lượng lớn thì in kỹ thuật số lại dùng nhiều khi cần in gấp ấn phẩm có số lượng ít. Thời gian in tờ rơi số lượng ít chỉ tầm khoảng 60 phút đến 90 phút. Số lượng in từ 100 đến 150 bản. Số lượng càng ít, thời gian nhận thành phẩm càng ngắn.

Kích thước tờ rơi khá đa dạng từ khổ giấy A6, A5, đến các khổ to hơn như A4, A3,….Giấy Couche 150gsm được sử dụng để làm tờ rơi. Chất liệu giấy Couche 150gsm không mỏng không dày, vừa đủ để mực in không bị thấm sang mặt sau, vừa giảm được chi phí sản xuất.

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng đối với một ấn phẩm tờ rơi. Nội dung trình bày gọn gàng, xúc tích, hình ảnh bắt mắt, màu sắc nổi bật đều là các yếu tố giúp tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, công cuộc Marketing thương hiệu cho công ty và doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!