0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Tờ rơi số lượng lớn

Tờ rơi số lượng lớn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống trước khi có sự xuất hiện của công nghệ số. Mặc dù ngày nay có nhiều phương thức quảng bá hiệu quả phát triển, thế nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đồng thời in tờ rơi số lượng lớn để Marketing song song. Đây là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tờ rơi số lượng lớn được in bằng phương pháp in Offset trên giấy Couche 150gsm. Chất liệu giấy này có bề mặt phẳng, bóng min, độ bám mực tốt. Nội dung được in trên tờ rơi sẽ luôn được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Kích thước tờ rơi khá đa dạng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng có thể chọn tờ rơi khổ A6, A5, A4 hoặc A3. Thông tin in trên tờ rơi nên chọn lọc kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần trình bày các nội dung chính, tránh đưa quá nhiều thông tin vào tờ rơi sẽ gây rối mắt và thiếu thẩm mỹ.

Khi đặt in tờ rơi với số lượng lớn, trong vòng 2 đến 3 ngày, khách hàng sẽ nhận được thành phẩm. Giá thành in tờ rơi tại Tường Nguyên sẽ thấp hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi tiêu nhỏ cho việc chi phí Marketing.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!