0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

In Tờ Rơi Như Thế Nào Để Thu Hút Sự Chú Ý Của Khách Hàng?

Nội dung trong bài

In tờ rơi là một việc hỗ trợ cho chiến dịch tiếp thị và quảng bá một sự kiện hoặc ra mắt một sản phẩm mới nào đó. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận được đúng tệp khách hàng mình mong muốn. Từ đó hiệu suất Marketing đạt được kết quả như mong đợi. Vậy làm thế nào để thiết kế tờ rơi thu hút được sự chú ý của khách hàng?

Tập trung vào thông điệp gửi đến khách hàng

Khi in tờ rơi, bạn nên chắt lọc thông tin xúc tích và ngắn gọn; ưu tiên các thông điệp chính và quan trọng muốn gửi gắm đến khách hàng hoặc người tiêu dùng. Thông tin ngắn gọn, đúng trọng tâm và dễ hiểu là bí quyết giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nguồn dữ liệu mà bạn muốn cung cấp thông qua tờ rơi. Tránh việc “nhồi nhét” quá nhiều nội dung, hình ảnh và lượng thông tin không cần thiết. Họ sẽ dễ nhàm chán và mơ hồ không biết được bạn muốn truyền tải điều gì qua flyer .

Chọn lọc hình ảnh khi in tờ rơi

Một mẹo nhỏ để thu hút sự chú ý của khách hàng khi in tờ rơi chính là hình ảnh càng bắt mắt càng tốt. Những hình ảnh sử dụng để in ấn trên các mẫu flyer quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cần dùng những hình ảnh đẹp, chi tiết sắc nét, rõ ràng. Những hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng có ấn tượng tốt và chú ý hơn đến các dịch vụ, sản phẩm mà thương hiệu cung cấp trên thị trường.

In tờ rơi là một việc hỗ trợ cho chiến dịch tiếp thị và quảng bá một sự kiện hoặc ra mắt một sản phẩm mới nào đó. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận được đúng tệp khách hàng mình mong muốn. Từ đó hiệu suất Marketing đạt được kết quả như mong đợi. Vậy làm thế nào để thiết kế tờ rơi thu hút được sự chú ý của khách hàng? Tập trung vào thông điệp gửi đến khách hàng Khi in tờ rơi, bạn nên chắt lọc thông tin xúc tích và ngắn gọn; ưu tiên các thông điệp chính và quan trọng muốn gửi gắm đến khách hàng hoặc người tiêu dùng. Thông tin ngắn gọn, đúng trọng tâm và dễ hiểu là bí quyết giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nguồn dữ liệu mà bạn muốn cung cấp thông qua tờ rơi. Tránh việc

Khi in tờ rơi cần chọn lựa hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Bố cục sắp xếp hợp lý

Những nội dung được phân bố trên các flyer cần được phân chia một cách khoa học, rõ ràng và dễ nhìn. Có như vậy, khi khách hàng, người tiêu dùng nhìn vào sẽ có ấn tượng, bị thu hút và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Những mẫu tờ rơi được thiết kế, bố cục rõ ràng, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng, người dùng chú ý hơn trong rất nhiều những mẫu tờ rơi quảng cáo được in ấn phát ra mỗi ngày như hiện nay.

Cung cấp đầy đủ liên hệ cần thiết khi in tờ rơi

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Cuối cùng là những thông tin chi tiết để liên hệ, tên thương hiệu kinh doanh để khách hàng có thể tìm hiểu, liên hệ khi có nhu cầu.

In to roi nhu the nao de thu hut su chu y cua khach hang 2

Trên mặt in tờ rơi nên in đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết.

Việc cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cũng góp phần tạo dựng uy tín, niềm tin của khách hàng và người dùng dành cho doanh nghiệp. Đây là bí quyết in tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả tiêu thụ sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155