0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Sản Phẩm Vé Mời

Tổng Hợp Một Số Lưu Ý Cần Biết Trước Khi In Vé Mời

Việc thiết kế và in vé mời nổi bật, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người được mời. Từ đó, họ sẽ để tâm và dành thời gian tham gia sự kiện này. Đồng thời, đây còn là cách thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty hoặc doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy khi thiết kế vé mời, chúng ta cần lưu ý những gì?

Thực chất, không có một quy định chuẩn nào về thiết kế của ấn phẩm. Tùy thuộc vào tính chất của sự kiện hoặc mục đích sử dụng thì sẽ có cách thiết kế phù hợp. Ví dụ như nếu là vé mời tham gia các sự kiện ca nhạc hội, văn hóa,..thì thiết kế sẽ mang phong cách giải trí, màu sắc nổi bật, bắt mắt. Còn nếu sử dụng cho các sự kiện ra mắt sản phẩm, thành lập công ty, triển lãm, hội nghị,…thì ấn phẩm sẽ có thiết kế đơn giản và sang trọng.

Giống như thiết kế, mỗi sự kiện riêng biệt thì kích thước vé cũng khác nhau. Việc chọn đúng kích thước ấn phẩm phù hợp sẽ tạo được sự ấn tượng tốt đến người được mời. Điều này sẽ góp phần làm nên thành công cho sự kiện đó. Một số kích thước vé phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo như 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9,5x22cm; 12x17cm; 15x15cm;…

Chi phí in sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, số lượng in, kích thước thành phẩm, kỹ thuật in và gia công,…Trong đó, khi in với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Tuy nhiên, không nên để giảm chi phí mà bạn in nhiều hơn số lượng cần sử dụng. Điều này sẽ gây lãng phí không cần thiết. Vì thế, trước khi tiến hành in ấn hàng loạt, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp và số lượng cần dùng đủ để tránh in dư hoặc thiếu. 

Phụ thuộc vào tính chất của sự kiện mà bạn có thể chọn chất liệu in vé mời giá rẻ hoặc cao cấp. Ở các sự kiện ca nhạc bình dân, hội chợ, triển lãm nhỏ,…ấn phẩm thường sẽ được chọn in trên loại giấy có chất lượng trung bình như Couches, Fort; Bristol;…Còn đối với các hội nghị, sự kiện cao cấp hơn thì giấy mỹ thuật sẽ được ưu tiên lựa chọn. Giấy mỹ thuật có giá trị thẩm mỹ cao, mùi thơm dịu nhẹ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho tấm vé.

Nội dung thông tin in trên vé mời thường sẽ đơn giản hơn các loại ấn phẩm quảng cáo khác. Các thông tin cần thiết bắt buộc phải có là thời gian diễn ra sự kiện; địa điểm tổ chức; hình thức; tên khách mời (nếu có); nội dung chính và mục đích diễn ra của sự kiện;…Đi kèm với các thông tin bằng chữ thì có thể bổ sung thêm các hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh có liên quan đến chương trình.

Tường Nguyên tự hào là xưởng in vé mời TPHCM có chất lượng và uy tín. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn – nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh. Tường Nguyên sở hữu hệ thống máy in tân tiến, công nghệ vượt trội. Mang đến các sản phẩm in ấn có màu in bắt mắt, thông tin nổi bật.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Quy trình làm việc tại Tường Nguyên đảm bảo diễn ra khép kín, độ bảo mật cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm file thiết kế khi in vé mời của mình tại đây sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài trước khi được công khai.