0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Vé mời chuẩn

Vé mời chuẩn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Trong bất kỳ một sự kiện, hội nghị, triển lãm, họp mặt,…được tổ chức thì không thể thiếu sự xuất hiện của các tấm vé mời chuẩn. Một tấm vé mời được thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng của công ty, doanh nghiệp đó đối với người được mời. 

Trong từng trường hợp cụ thể thì thiết kế của vé mời chuẩn sẽ có phong cách khác nhau. Các vé mời sự kiện, hội nghị, triển lãm,…sẽ có thiết kế sang trọng, chỉn chu. Còn đối với các vé mời chương trình ca nhạc, giải trí, nghệ thuật,…thì sản phẩm sẽ có thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc hấp dẫn. 

Điểm chung của các ấn phẩm này là đều được in trên chất liệu giấy Couche 300gsm. Giấy Couche là loại giấy thường sử dụng trong sản xuất danh thiếp, tờ rơi, tờ gấp,…Giấy có màu trắng, bề mặt được phủ bằng cao lanh bóng mịn. Giấy Couche thấm hút mực in tốt, đồng đều.

Vé mời chuẩn được in bằng kỹ thuật số – kỹ thuật in ấn nhanh chóng. Vì vậy khách hàng có thể nhận thành phẩm ngay trong ngày với số lượng ít. Thời gian chờ đợi từ 60 phút đến 90 phút đối với 100-150 bản.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!