0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Vé mời đóng cuốn

Vé mời đóng cuốn

Thông số cơ bản

Mô Tả Sản Phẩm

Vé mời đóng cuốn là một trong những ấn phẩm khách hàng thường xuyên đặt in tại Tường Nguyên. Vé mời được sử dụng để ban tổ chức sự kiện, hội nghị, chương trình đó kiểm soát được số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp và mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp.

Mỗi một sản phẩm vé mời đóng cuốn sẽ gồm 25 đến 30 vé. Tùy theo số lượng khách mời dự trù bao nhiêu mà công ty hoặc doanh nghiệp đó sẽ đặt in bấy nhiêu cuốn. Mỗi vé mời sẽ được cấn răng cưa 1 đường. Chi tiết này giúp bạn có thể dễ dàng xé rời vé mời mà không sợ bị rách.

Kích thước vé mời đóng cuốn chuẩn là 7x20cm. Thế nhưng, kích thước này có thể thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vé được in bằng phương pháp kỹ thuật số, thời gian ra thành phẩm nhanh chóng. Chất liệu giấy in vé là Couche 300gms, hấp thụ mực in tốt, đồng đều, hình ảnh hiển thị rõ ràng.

Nội dung trên vé mời bao gồm các thông tin cần thiết của sự kiện như thời gian, địa điểm tổ chức, thông tin liên hệ ban tổ chức, nội dung và mục đích tổ chức,…Hình thức trình bày trên vé mời càng đơn giản sẽ càng giúp khách hàng dễ tiếp nhận hơn.

Vì sao chọn In Ấn Tường Nguyên là nhà cung cấp?

Giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian chờ đợi ngắn, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Kỹ thuật in chất lượng, thông tin rõ ràng và sắc nét.

Độ bền lâu dài.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Gửi Email ngay cho chúng tôi nếu bạn cần báo giá gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay khi bạn cần!