0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Khi In Bao Thư Gấp Cần Chú Ý Những Gì?

Nội dung trong bài

Dịch vụ in bao thư gấp đang ngày càng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu mới nhận được bì thư đã đặt in. Thời gian nhận ấn phẩm có thể ngay trong ngày với số lượng ít dưới 1000 bản. Thế nhưng, khi chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp này, bạn cần chú ý một số yếu tố để sản phẩm luôn đạt chuẩn như mong muốn.

Chú ý phương pháp in bao thư gấp

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi in bao thư gấp là lựa chọn kỹ thuật in phù hợp. Hiện nay, có 2 phương pháp in ấn được áp dụng nhiều nhất là in kỹ thuật số và in Offset. Trong đó, kỹ thuật in Offset cho phép ấn phẩm đạt chất lượng đồng đều nhưng thời gian in sẽ lâu hơn cách in kỹ thuật số. Nếu như cần in bì thư nhanh trong ngày hoặc thời gian chờ đợi ngắn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn phương pháp in kỹ thuật số.

Khi in bao thu gap can chu y nhung gi 1

Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp khi in bao thư gấp.

Ngoài ra, thiết kế của bao thư cũng khá đa dạng từ hình thoi, cánh diều, gấp chéo,…Trước khi in, bạn nên nói rõ mong muốn của mình về thiết kế; màu sắc; chất liệu của ấn phẩm đến nhân viên xưởng in. Từ các yêu cầu và mong muốn của bạn; họ sẽ tư vấn bạn phương pháp in phù hợp. Thời gian in ấn cũng vì vậy sẽ được rút ngắn tối đa.

Kích cỡ của bao thư

Bì thư có kích thước phong phú, nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà kích thước phong bì sẽ được thiết kế phù hợp. Trong đó, 3 loại kích thước phổ biến được nhiều khách hàng in bao thư gấp yêu cầu là phong bì lớn (A4); bì thư trung (A5) và bì thư nhỏ. 

Khi in bao thu gap can chu y nhung gi 2

Kích thước khi in bao thư gấp lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Kích thước loại A4 thường là 25x35cm, 23x32cm, 25x32cm hoặc 23x35cm; dùng để đựng Catalogue, brochure giới thiệu, profile công ty, bằng cấp, chứng chỉ, tài liệu,…Loại A5 có kích thước 18x24cm (loại to) hoặc 16x23cm dùng đựng thiệp mời, thông báo, thư cảm ơn,…Loại nhỏ có kích thước 12x18cm hoặc 12x22cm, dùng đựng tiền xu, tiền đám cưới, phát lương,…

Lựa chọn chất liệu in bao thư gấp phù hợp

Ngoài kích thước và kỹ thuật in, chất liệu cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý khi in bao thư gấp. Chất liệu giấy dùng để in phong bì nhanh trong ngày thường phải đảm bảo in được trên máy laser. Đồng thời, loại giấy này cũng phải có ưu điểm là thấm hút mực in tốt; và cho phép điền được thêm thông tin lên trên bằng viết sau khi in thành phẩm. Đối với các bao thư sử dụng cho công việc thường ngày; bạn có thể chọn các loại giấy giá rẻ như Couche, Fort, Bristol,…Còn đối với các bì thư sử dụng cho các mục đích cao cấp; thì bạn nên chọn giấy mỹ thuật để tăng giá trị và tính chuyên nghiệp.

Khi in bao thu gap can chu y nhung gi 3

Khi in bao thư gấp cần lựa chọn chất liệu in được trên máy laser.

Chi phí in ấn

Giá thành là điều mà bạn chắc chắn cần phải quan tâm khi in phong bì thư. Chi phí in ấn cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng phong bì. Ngoài ra, nếu bạn cần in bì thư ngay trong ngày; thì chắc chắn chi phí này sẽ tăng thêm một chút; mức giá sẽ cao hơn so với giá bình thường. Thời gian nhận thành phẩm càng gấp thì chi phí in ấn sẽ càng cao.

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi cần in bao thư gấp. Mong rằng các thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn trong việc in bao bì thư cho doanh nghiệp của mình.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155