0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Khi Nào Cần In Catalogue Bìa Cứng?

Nội dung trong bài

In Catalogue bìa cứng được đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ Marketing hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết “thời điểm vàng” cần in ấn phẩm này để phục vụ cho việc quảng bá và tiếp thị. Để nắm rõ hơn về ấn phẩm hỗ trợ Marketing này, bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành in Catalogue bìa cứng?

Những điều cần chuẩn bị trước khi bạn bắt đầu in Catalogue bìa cứng:

– Lên ý tưởng về thiết kế, soạn nội dung, hình ảnh cần thể hiện trên ấn phẩm.

– Lên bố cục và ý tưởng thiết kế cho trang bìa và từng trang phụ bên trong. Trang bìa cần chọn Font chữ dễ đọc, rõ ràng, hình ảnh sắc nét, sống động để thu hút sự chú ý của người xem. Các trang bên trong sắp xếp bố cục hài hòa giữa hình ảnh và phần chữ.

– Kiểm tra lại thông tin cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi tiến hành cho in ấn.

Khi nao can In Catalogue bia cung 1

Cần chuẩn bị kỹ nội dung cần thiết trước khi in Catalogue bìa cứng.

Thời điểm cần in Catalogue bìa cứng là khi nào?

Tùy theo từng ngành nghề sẽ có thời điểm phù hợp khác nhau để in Catalogue bìa cứng phục vụ cho việc quảng cáo:

– Ngành du lịch: Thời điểm tốt nhất để triển khai ấn phẩm này là vào các dịp nghỉ lễ, mùa hè hay những ngày cuối tuần. Bởi đó là những thời điểm mà mọi người thường lên kế hoạch cho các chuyến đi xa cùng gia đình; bạn bè ; du lịch một mình. Kế hoạch thường được chuẩn bị trong khoảng cả tháng trước khi đến ngày lễ. Nhưng cũng đừng quên có những người sẽ quyết định chọn địa điểm chỉ trong tuần cuối cùng.

– Ngành dịch vụ siêu thị, điện máy, cung cấp thực phẩm: Thời điểm in Catalog phù hợp là vào những ngày cuối tuần. Đây là thời gian nhiều người được nghỉ ngơi sau một tuần làm việc và học tập. Họ sẽ dành thời gian để đi mua sắm hoặc tham khảo giá một món hàng nào đó trước khi quyết định mua.

Khi nao can In Catalogue bia cung 2

Mỗi ngành nghề sẽ có “thời điểm vàng” cần in Catalogue bìa cứng.

Nếu bạn chưa xác định được thời điểm thích hợp nhất để tung Catalogue cho nhãn hàng mà mình đang cung cấp; bạn có thể dựa vào thống kê doanh thu hằng năm; và xác định những tháng có mà người dùng quan tâm đến mặt hàng của họ. Tuy nhiên, trong những thời điểm mà tình hình kinh doanh không thuận lợi; bạn cũng nên đầu tư cho chiến dịch để kích cầu. Không những vậy, các buổi hội thảo; các buổi giới thiệu sản phẩm mới;…cũng là dịp khá tốt để tung Catalogue.

Những yếu tố nên lưu ý khi in

Thiết kế: Lựa chọn thiết kế chủ động, chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty bạn. Hãy đảm bảo rằng việc sử dụng những cuốn catalogue sẽ luôn khiến cho công ty có một chiến lược marketing cụ thể và hiệu quả.

Nội dung: Hãy lựa chọn nội dung nổi bật ưu tiên cho trang đầu tiên. Bạn cần đảm bảo rằng trên trang đầu tiên khi in Catalogue bìa cứng đã thể hiện được những nội dung chất lượng nhất. Ngoài ra cần ưu tiên và tóm gọn nội dung, tránh lan man, dài dòng sẽ khiến người đọc dễ nhàm chán.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155