0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Làm Thế Nào Để Giảm Phí In Decal Trong Thấp Nhất?

Nội dung trong bài

Sở hữu nhiều ưu điểm hơn tem nhãn dán giấy, vì thế phí in decal trong cũng “nhỉnh” hơn so với các ấn phẩm này. Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn in. Vậy làm thế nào để giảm giá decal xuống mức thấp nhất để tiết kiệm phí sản xuất?

Thiết kế tối giản, ít màu sắc

Decal trong được thiết kế càng nhiều màu sắc thì giá thành in ấn sẽ càng cao. Chính vì thế, một phương pháp giảm phí in decal trong đơn giản và hiệu quả nhất chính là tối giản file thiết kế và giản lược màu sắc. Nếu không quá quan trọng về màu sắc, thì bạn nên chọn in 2 màu đen-trắng, giá in ấn sẽ giảm đi rất nhiều.

Lam the nao de giam phi in decal trong thap nhat 1

Màu sắc thiết kế càng tối giản thì phí in decal trong càng thấp.

Ngoài ra, chọn kỹ thuật in phù hợp cũng là cách để giảm giá in decal. Kỹ thuật in phức tạp làm nổi bật tem nhãn, làm ấn tượng và tăng giá trị cho sản phẩm. Tuy nhiên kỹ thuật in cao cấp đồng nghĩa với việc chi phí cũng cao. Cần hạn chế sử dụng các kỹ thuật in không cần thiết như: in UV, in dập nổi, in dập chìm, in metalize,…

Số lượng in càng nhiều, phí in decal trong càng rẻ

In decal trong với số lượng lớn được xem là giải pháp lý tưởng nhằm tối ưu hóa chi phí dành cho các doanh nghiệp. In số lượng lớn sẽ giảm tối đa giá mỗi tem nhãn cho bạn, từ vài trăm đồng đến vài chục đồng. Việc in số lượng lớn không chỉ khẳng định mô hình kinh doanh của bạn lớn mạnh mà còn chuyên nghiệp vì các sản phẩm đầy đủ tem nhãn sẵn sàng cung ứng ra thị trường,…

Kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng phí in decal trong

Kích thước cũng là một trong những yếu tố tác động ít nhiều đến chi phí in decal trong hoặc tem nhãn dán. Vì vậy, để kích thước sản phẩm luôn được tối ưu hóa, trong quá trình thiết kế bạn nên chọn lọc thông tin cần thiết, ngắn gọn và xúc tích. Hình ảnh in trên decal cần hài hòa với bố cục, tận dụng hết mọi không gian trên tem dán. Mỗi một nhãn dán của từng sản phẩm sẽ có thông tin chi tiết và hình ảnh minh họa khác nhau. Vậy nên bạn cần tìm hiểu tỉ mỉ và cẩn thận các thông tin bắt buộc phải in lên ấn phẩm, tránh tối đa việc in dư thừa nội dung không cần thiết.

Lam the nao de giam phi in decal trong thap nhat 2

Kích thước là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến phí in decal trong.

Địa chỉ in decal trong giá rẻ

Decal trong và tem nhãn sẽ được dán bên ngoài sản phẩm hoặc trên bao bì. Khách hàng sẽ chú ý đến decal đầu tiên trước khi đánh giá sản phẩm bên trong. Vì thế, việc thiết kế và in decal trong chỉn chu, bắt mắt mà điều vô cùng thiết thực. Để có thể thực hiện điều này, đầu tiên bạn phải tìm được đơn vị in ấn uy tín và chất lượng.

Tường Nguyên là đơn vị in ấn uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu in decal trong. Trong hơn 20 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trong ngành nghề này. Các ấn phẩm được sản xuất tại đây đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Chi phí in decal trong tại đây luôn cam kết rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành trên thị trường. Tường Nguyên sẽ luôn đảm bảo mức giá ổn định, ít dao động, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng của mình.

>> Xem thêm: Những điều cần chú ý khi in decal trong, tem nhãn dán

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155