0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Làm Thế Nào Để In Hộp Giấy Đựng Giày Giá Rẻ?

Nội dung trong bài

In hộp giấy đựng giày là một cách để bạn nâng cấp giá trị cho sản phẩm mình đang kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu mẫu mã thiết kế hộp đựng bắt mắt và nổi bật còn là một hình thức thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng, chi phí in ấn hộp đựng giày không phải rẻ. Vậy làm thế nào để giảm giá thành in hộp xuống mức thấp nhất?

Chọn kích thước phù hợp khi in hộp giấy đựng giày

Kích thước hộp phù hợp với size giày được đựng bên trong là yếu tố đầu tiên bắt buộc bạn nên lưu ý khi in. Không thể in hộp giấy đựng giày quá lớn hoặc nhỏ hơn nhiều so với sản phẩm. Hộp đựng lớn sẽ có chi phí sản xuất cao. Hộp đựng nhỏ hơn sản phẩm sẽ không thể bảo quản tốt giày bên trong.

Lam the nao de in hop giay dung giay gia re 1

Cung cấp đầy đủ thông số sản phẩm để in hộp giấy đựng giày vừa vặn.

Để in được mẫu hộp có kích cỡ phù hợp với size giày mình kinh doanh; bạn nên cung cấp thông số sản phẩm cho nhân viên thiết kế hộp giấy. Thiết kế sẽ dựa theo những thông tin bạn cung cấp để làm hộp đựng giày. Xác định chuẩn kích thước vỏ hộp bởi đây chính là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả nhất.

In hộp giấy đựng giày mẫu trước khi in theo số lượng cần dùng

Sau khi đã chọn được kích cỡ hộp phù hợp để đựng sản phẩm; bước tiếp theo bạn nên làm sau khi đã có file thiết kế là xác định số lượng cần in. Đây là một bước vô cùng quan trọng; và có yếu tố quyết định ít nhiều đến giá thành in hộp giấy đựng giày. Nếu như là cá nhân hoặc công ty kinh doanh quy mô nhỏ; mới bắt đầu xây dựng thương hiệu thì nên chọn in số lượng ít; vừa đủ để duy trì hoạt động. Chi phí in nên cân đối với ngân sách cho phép của công ty. 

Lam the nao de in hop giay dung giay gia re 2

Nên in hộp giấy đựng giày mẫu trước khi cho in theo số lượng.

Ngoài ra, bạn nhớ phải yêu cầu xưởng in hộp giấy in test vài mẫu để kiểm tra chất lượng; màu mực in; kích thước;…Sau khi đã kiểm tra cẩn thận, bạn mới tiến hành in ấn hàng loạt theo số lượng cần dùng. Bước này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền trong trường hợp hộp đựng không phù hợp hoặc không đạt chuẩn.

Lựa chọn xưởng in hộp giấy đựng giày chuyên nghiệp, danh tiếng

Yếu tố cuối cùng đóng vai trò quan trọng quyết định chi phí in hộp giấy đựng giày chính là cơ sở sản xuất. Việc chọn được xưởng in ấn uy tín; chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều khi in hộp giấy. Hầu hết, tâm lý các khách hàng nghĩ rằng tự mình thiết kế sẽ giảm giá in ấn. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì không rành về kỹ thuật in ấn nên khi thiết kế; bạn sẽ không tối ưu được bản vẽ hộp đựng giày. Từ đó chi phí sẽ cao hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Lam the nao de in hop giay dung giay gia re 3

Tìm xưởng in hộp giấy đựng giày uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Vậy nên, giải pháp hiện nay là chọn xưởng in có hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Tường Nguyên là một trong những đơn vị in ấn có hỗ trợ thiết kế mà bạn nên cân nhắc tham khảo. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện từ A đến Z từ khâu thiết kế, tìm kiếm chất liệu; in ấn; gia công,…Và giao thành phẩm đến khách hàng. Giá thành in hộp giấy đựng giày tại đây luôn cam kết rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Việc của bạn chỉ là tin tưởng, mọi thứ đã có Tường Nguyên giải quyết.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155