0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Một Số Mẫu In Bì Thư Phổ Biến Hiện Nay

Nội dung trong bài

In bì thư hay bao thư là nhu cầu thường xuyên của các công ty hoặc doanh nghiệp. Dù tổ chức có quy mô lớn hay nhỏ đều cần sử dụng dịch vụ này. Ngoài việc đựng và bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, bao thư còn là cách để tăng độ nhận diện thương hiệu và hỗ trợ Marketing tốt hơn. Dưới đây là một số mẫu bao thư phổ biến nhất hiện nay.

In bì thư theo nhu cầu sử dụng

Thiết kế bao thư thường có hai kiểu: nắp đứng và nắp ngang. Nếu như cần đựng các loại giấy tờ quan trọng; hồ sơ năng lực; hợp đồng kinh doanh;…thì bạn nên chọn loại bao thư có phần nắp gấp đứng. Ngược lại, kiểu nắp ngang sẽ phù hợp sử dụng để đựng thiệp mời; thư thông báo; giấy mời; hóa đơn;…Tùy vào mục đích sử dụng mà khi thiết kế hoặc in bao thư, khách hàng có thể yêu cầu kiểu gấp cho xưởng sản xuất.

Mot so mau in bi thu pho bien 1

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể in bì thư nắp đựng hoặc nắp ngang.

Hiện tại, kích thước in bao thư thường sẽ có 3 size cơ bản: bao thư lớn (A4); trung (A5) và nhỏ.

Loại lớn (A4): 

Kích thước loại A4 thường là 25x35cm, 23x32cm, 25x32cm hoặc 23x35cm. Tùy vào từng xưởng in sẽ có khuôn mẫu riêng của mình. Ấn phẩm dùng để đựng Catalogue; brochure giới thiệu; profile công ty; bằng cấp; chứng chỉ; tài liệu;…

Loại trung (A5):

Kích thước phong bì A5 chuẩn là 18x 24cm (loại to) hoặc 16x23cm (loại nhỏ), phần nắp cao 3cm. Mẫu phong bì này được dùng để đựng các mẫu thiệp mời; thiệp thông báo; thư cảm ơn; tri ân khách hàng; hóa đơn; ủy nhiệm chi;…

Loại nhỏ:

Kích thước của loại nhỏ là 12x18cm hoặc 12x22cm. Nhiều người dùng sử dụng loại này để đựng tiền khi đi đám cưới; viếng đám tang; phát lương cho nhân viên; hoặc đựng các loại giấy tờ có kích thước nhỏ.

In bao thư theo tính năng

Việc chọn lựa bao thư theo tính năng thì bao thư được chia thành 2 loại: loại bao thư có keo dán và loại bao thư không có keo dán. Tùy thuộc vào mục đích của từng lĩnh vực, đối với các doanh nghiệp thì đều cần thiết kế phần keo dán, khi sử dụng chỉ cần gỡ lớp giấy ở bên ngoài là đã dán chặt vào mặt giấy. Còn với những mẫu bao thư không có thiết kế keo dán thì được sử dụng trong các hoạt động của cá nhân, hộ gia đình là chủ yếu.

Mot so mau in bi thu pho bien 2

In bì thư có keo dán thường sử dụng nhiều cho doanh nghiệp.

In bì thư trắng hoặc bì thư có logo thương hiệu

Nếu như phong bì chỉ sử dụng để dùng cho các mục đích cá nhân hoặc không có yêu cầu quan trọng về tính chuyên nghiệp, thì thường in bì thư trắng trơn được chọn nhiều. Ngược lại, nếu là bao thư dùng cho doanh nghiệp sử dụng, nhằm tăng sự chuyên nghiệp và chỉn chu hơn, thì bạn nên in logo thương hiệu, hình ảnh, thông tin liên hệ,…Một số loại cao cấp bạn có thể in trên chất liệu giấy mỹ thuật để nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155