0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Những Bước Cơ Bản Để In Ấn Bao Bì Đẹp Và Rẻ

Nội dung trong bài

Thiết kế và in ấn bao bì càng nổi bật và đẹp mắt sẽ càng giúp sản phẩm bạn kinh doanh hút khách hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp tăng doanh thu bán hàng, tăng lợi nhuận khi kinh doanh. Vậy làm thế nào để bao bì có thiết kế đẹp nhưng tiết kiệm chi phí sản xuất nhất? Dưới đây là các bước cơ bản để in bao bì giấy đẹp giá rẻ.

Bước 1: Xác định kích thước chính xác

Trước khi bước vào giai đoạn thiết kế, bạn phải nắm rõ chắc chắn các thông số kích thước của sản phẩm. Từ đó mới có thể bắt đầu việc in ấn bao bì. Hỗ trợ cho xưởng in làm ra bao bì tương thích với sản phẩm bên trong; bạn nên cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật; chất liệu giấy mong muốn; định lượng giấy;…

Nhung buoc co ban de in an bao bi dep va re 1

Cần xác định thông số kỹ thuật cụ thể trước khi tiến hành in ấn bao bì.

Thông số kỹ thuật không chỉ ảnh hưởng đến kích thước; mẫu mã; màu sắc;…mà còn là yếu tố để đơn vị sản xuất dựa vào khi tính giá thành làm ra một bao bì sản phẩm. Đây là công đoạn bắt buộc và vô cùng quan trọng khi bạn muốn các bước in ấn sau diễn ra suôn sẻ hơn. Chính vì thế, nên cân nhắc chọn lọc cẩn thận để không phát sinh các sự cố đáng tiếc trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Lên thiết kế in ấn bao bì

Sau khi đã có đầy đủ các kích thước và thông số kỹ thuật chính xác; tiếp theo là lên thiết kế cho bao bì. Quá trình lên thiết kế càng chi tiết và kỹ lưỡng thì; khi in ấn bao bì sản phẩm sẽ đúng với mong muốn của bạn. Trong trường hợp bạn đã có sẵn file thiết kế của bao bì cũ; bạn có thể gửi cho xưởng in Tường Nguyên để tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Ở từng đơn vị in ấn, tùy theo yêu cầu chỉnh sửa file; hoặc thiết kế mới sẽ có chi phí sản xuất khác nhau.

Bước 3: Tiến hành in ấn bao bì

Công đoạn này là bước quan trọng để tạo nên sản phẩm. Dù trước đó đã chuẩn bị kỹ lưỡng và lên ý tưởng thiết kế như thế nào; nếu như không trải qua bước này thì sẽ không thể tạo ra được thành phẩm. Việc này cũng giống như bạn học thuộc lòng hết tất cả các lý thuyết; nhưng không có cơ hội thực hành thì cũng như con số 0. Bạn có thể chọn phương pháp in kỹ thuật số; hoặc in Offset tùy thuộc vào số lượng; mẫu mã thiết kế.

Nhung buoc co ban de in an bao bi dep va re 2

Tùy theo số lượng, thời gian cần sử dụng mà bạn có thể chọn in ấn bao bì bằng kỹ thuật số hoặc Offset.

Bước 4: Gia công hoàn thiện sản phẩm

Hầu như các mẫu bao bì đều được gia công trước khi tung ra thị trường hoặc sử dụng để chứa đựng hàng hóa. Một số các hình thức gia công có thể kể đến chính là cán màng; ép kim; bế nổi; phủ UV định hình;…Tuy mỗi loại bao bì cũng như yêu cầu thẩm mỹ mà người ta sẽ ứng dụng phương thức gia công phù hợp, giá cả cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Gia công sau in ấn là yếu tố giúp tạo bắt mắt; bóng bẩy hơn đồng thời cũng chống chịu được những va chạm; trầy xước ở bên ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn để tránh lãng phí vào những hình thức gia công không cần thiết. Điều này sẽ giúp cho chi phí in ấn bao bì rẻ và tiết kiệm nhất.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155