0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Brochure

Nội dung trong bài

In Brochure là một trong những việc làm cần thiết nằm trong chiến lược kinh doanh. Brochure là một ấn phẩm dùng để quảng cáo và tiếp thị dưới dạng một tập hoặc sách mỏng. Chúng ta thường gọi Brochure với cái tên khác là tờ gấp quảng cáo. Để ấn phẩm có chất lượng và đạt hiệu quả sử dụng cao, chúng ta cần lưu ý điều gì khi in?

Hình ảnh in Brochure rõ ràng, sắc nét

Các hình ảnh được dùng để minh họa khi in Brochure cần phải có độ phân giải cao, rõ ràng và sắc nét. Những hình ảnh này cần đảm bảo về độ sáng và chân thực, giống với sản phẩm bên ngoài thực tiễn. Hình ảnh càng bắt mắt và rõ ràng thì mới thu hút được sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Họ mới có thể hình dung và có cái nhìn tổng thể về sản phẩm.

Nội dung xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu

Thông tin sản phẩm, các đặc điểm, đặc tính hay cấu tạo, thông số kỹ thuật,.. phải chính xác và ngắn gọn. Các thông tin chú thích hình ảnh cũng phải theo sát nội dung hình ảnh truyền tải và mang ý nghĩa tường minh để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó các thông điệp mà sản phẩm truyền tải nên có nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Nhung dieu can luu y khi in Brochure 1

Nội dung in Brochure cần chọn lọc kỹ lưỡng, thông tin rõ ràng.

Sắp xếp nội dung trên các bản in Brochure cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm hay có thể tra cứu những thông tin sản phẩm mà họ quan tâm một cách dễ dàng.

Chọn chất liệu in Brochure

Chất liệu giấy in Brochure sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự chú ý của khách hàng. Thông qua chất liệu giấy khi tham khảo sản phẩm Brochure, khách hàng sẽ đánh giá được công ty của bạn có chuyên nghiệp hay không; thái độ dành cho sản phẩm mới ra mắt có nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng hay không. Từ đó, họ sẽ có thiện cảm đối với doanh nghiệp của bạn và quan tâm hơn về sản phẩm.

Nhung dieu can luu y khi in Brochure 2

Chất liệu in Brochure cũng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý.

Chi phí in ấn

Giá thành in ấn Brochure cũng là yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý. Nó không chỉ chi phối tới khả năng tài chính của công ty sản xuất mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất sản phẩm, từ đó ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm đó.

Trong bài là các thông tin cần chú ý khi in Brochure. Mong rằng qua những nội dung hữu ích trong bài sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi in ấn phẩm, không xảy ra nhiều sai sót đáng tiếc. Nếu có nhu cầu về in ấn Brochure, thì bạn có thể liên hệ với xưởng in Tường Nguyên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155