0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Những Yếu Tố Đánh Giá Chất Lượng In Catalogue Chuẩn

Nội dung trong bài

Làm thế nào để có thể biết được chất lượng in Catalogue chuẩn hay không? Để đánh giá điều này không hề khó. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để xem xét chất lượng của một quyển Catalogue sau khi được in thành phẩm.

Khả năng truyền tải thông đẹp cho thương hiệu

Đây là tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một ấn phẩm, hãy đọc nội dung, hình ảnh của catalogue để đánh giá xem bạn nhận được những gì từ nó, nội dung có thể hiện được hết thông tin sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Bố cục khi in Catalogue chuẩn cần sắp xếp khoa học

Hình ảnh là yếu tố giúp bạn tạo được ấn tượng cho khách hàng; khiến họ muốn xem kỹ hơn cuốn Catalogue của bạn. Vì vậy, nội dung sẽ là yếu tố then chốt để giữ chân và tác động sâu đến tâm lý mua hàng của họ.

Nhung yeu to danh gia chat luong in Catalogue chuan 2

Bố cục khi in Catalogue chuẩn cần được sắp xếp hợp lý.

Nội dung khi in Catalogue chuẩn phải đạt các yêu cầu về lời chỉ dẫn và có nhiều thông tin hữu ích. Thông tin không cần quá dài dòng mà nên ngắn gọn, dễ hiểu. Nếu có nội dung về khuyến mãi, giá cả thì bạn cũng nên đưa thêm vào. Đồng thời, cần thể hiện nội dung một cách gọn gàng, dễ xem, phân bố cục chuyên nghiệp và khoa học. Như  vậy sẽ đảm bảo chất lượng của cuốn Catalogue tốt nhất.

Chất lượng hình ảnh khi in Catalogue chuẩn

Hình ảnh được sử dụng trên catalogue phải là những hình ảnh chất lượng, chân thực mang chất riêng của đơn vị kinh doanh, hình ảnh ở độ phân giải cao và sắc nét. Đối với đơn vị cung cấp sản phẩm nên sử dụng đầy đủ hình ảnh của sản phẩm, đối với đơn vị cung cấp dịch vụ phải sử dụng đầy đủ hình ảnh mô tả dịch vụ được đầy đủ nhất.

Nhung yeu to danh gia chat luong in Catalogue chuan 1

Hình ảnh cần chọn lọc kỹ lưỡng, rõ nét khi in Catalogue chuẩn.

Thể hiện nội dung, font chữ

Nội dung xuất hiện trong thiết kế có quá nhiều, số chữ có quá dày? Font chữ thiết kế hình ảnh nội dung phải dễ nhìn, phù hợp với đặc điểm của thương hiệu, ngô ngữ thể hiện phải thống nhất với nhau tạo nên sự đồng bộ.

Chất lượng in Catalogue chuẩn

Để tạo được những sản phẩm catalogue tốt, chất lượng in ấn cần phải chú trọng rất nhiều. Chất lượng in trên giấy phải được đánh giá qua các khía cạnh như chất lượng giấy in; chất lượng mực in; chất lượng hình ảnh; chất lượng thiết kế thương hiệu,…

Dịch vụ in catalogue chuẩn tại Tường Nguyên

Đáp ứng với nhu cầu đa dạng của các đơn vị doanh nghiệp trên thị trường, Tường Nguyên cung cấp giải pháp in Catalogue chuẩn tại TPHCM. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM; và các tỉnh thành miền Nam. Tường Nguyên luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ; luôn làm hài lòng 100% khách hàng khó tính nhất.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155