0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Những Yếu Tố Tác Động Đến Giá In Card Visit

Nội dung trong bài

Ngoài chất lượng, giá in card visit cũng là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm. Trên thị trường in ấn hiện nay, chi phí làm danh thiếp có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Giá thành in name card sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin cung cấp trong bài.

Chất liệu giấy ảnh hưởng đến giá in card visit

Từng loại giấy sẽ có chất lượng khác nhau, vì thế giá thành cũng sẽ không giống nhau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn chọn loại giấy cao cấp thì giá in card visit sẽ cao. Ngược lại nếu bạn chỉ chọn các chất liệu giấy phổ thông, giá rẻ thì chi phí in danh thiếp cũng rẻ. Một số chất liệu giấy in name card gợi ý cho bạn tham khảo:

– Giấy Couche, Fort, Bristol: đây là các loại giấy giá rẻ, bề mặt bóng mịn, thấm hút mực in tốt. Trong số những loại giấy này, Bristol có giá cao nhất nên thường được chọn làm danh thiếp sử dụng trong lĩnh vực trang sức, mỹ phẩm.

– Giấy mỹ thuật: Đây là chất liệu có giá thành đắt nhất trong các loại giấy. Sử dụng giấy mỹ thuật sẽ tăng thêm độ sang trọng và đẳng cấp hơn cho danh thiếp.

Kích thước danh thiếp

Kích thước cũng là yếu tố tác động ít nhiều đến giá in card visit. Tại các xưởng in sẽ có các khuôn in danh thiếp sẵn. Khi bạn đồng ý kích thước name card theo các khuôn mẫu có sẵn, giá in sẽ rẻ. Trong trường hợp bạn yêu cầu đơn vị in ấn làm theo kích thước mình mong muốn khác biệt với khuôn mẫu; lúc này bạn sẽ bỏ thêm chi phí để làm khuôn mới; giá thành sẽ tăng lên hơn so với bình thường.

Nhung yeu to tac dong den gia in card visit 2

Giá in card visit sẽ rẻ khi bạn ưu tiên chọn làm theo kích thước chuẩn.

Hiện nay, kích thước chuẩn danh thiếp phổ biến là 88cmx53cm hoặc 90cmx55cm, hình chữ nhật dọc hoặc ngang. Nếu như bạn muốn in danh thiếp hình vuông, tròn, bo tròn 4 cạnh, hình dáng đặc biệt,…thì sẽ mất thêm chi phí. Dù giá thành cao nhưng các name card có hình dáng lạ mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Số lượng in card visit

Số lượng luôn là yếu tố tác động nhiều nhất đến giá thành một sản phẩm khi in ấn. Vì vậy, trước khi tìm kiếm và chốt đơn vị hỗ trợ in card visit, bạn nên xác định chính xác số lượng danh thiếp mình cần sử dụng. Điều này sẽ giúp cho công ty in báo giá chính xác nhất đến bạn. Một mẹo nhỏ bật mí đến bạn là số lượng in càng nhiều thì chi phí sản xuất cho 1 ấn phẩm sẽ càng giảm. Thế nhưng, bạn không nên vì điều này mà in quá số lượng cần sử dụng sẽ rất lãng phí.

Nhung-yeu-to-tac-dong-den-gia-in-card-visit-1

Số lượng in sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến giá in card visit.

Phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng đến giá in card visit

Thiết kế danh thiếp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí in ấn. Với những mẫu card visit đơn giản, không có quá nhiều chi tiết và màu sắc, giá in sẽ thấp hơn so với những thiết kế phức tạp, sặc sỡ. Ngoài ra, nếu bạn chọn thêm một vài kỹ thuật gia công như in chữ nổi, mạ bạc hoặc mạ vàng, cán bóng… giá in danh thiếp cũng sẽ cao hơn mức chi phí bình thường.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155