0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Thiết Kế In Card Visit Phù Hợp Cho Từng Tính Cách

Nội dung trong bài

Không có một quy định bắt buộc nào về thiết kế và kích thước khi in card visit. Thế nhưng, thông qua thiết kế của tấm name card, bạn có thể đoán sơ được tính cách của người chủ nhân. Theo một số nghiên cứu khoa học, con người có nhiều tính cách khác nhau. Vì thế sở thích và yêu cầu của họ về chiếc danh thiếp cá nhân cũng không giống nhau.

Thiết kế in card visit cho tuýp người sống tình cảm

Những người thuộc tuýp sống tình cảm sẽ thực hiện mọi việc theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Các đối tượng này luôn có nhu cầu được yêu và trao đi tình thương của mình đối với mọi người xung quanh. Ở họ luôn có thái độ trân trọng tất cả các mối quan hệ trong đời. Vì thế, mẫu danh thiếp của họ thường sẽ nghiêng về các nhóm màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng hoặc trung tính.

Thiet ke in card visit phu hop tung tinh cach 1

In card visit trên giấy Kraft thích hợp với người sống tình cảm.

Khi tư vấn thiết kế và in card visit cho những người sống tình cảm, bạn có thể gợi ý họ sử dụng các chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Ví dụ cụ thể như giấy Kraft – chất liệu dễ tái chế, không gây ô nhiễm. Thế nhưng, khi thiết kế danh thiếp bằng giấy Kraft thì bạn cần chú ý đến màu sắc và mực in. Vì Kraft có màu nâu vàng và nâu đặc trưng, nên cần chọn lựa màu mực in kỹ lưỡng mới có thể làm nổi bật nội dung thông tin.

In danh thiếp cho mẫu người cầu toàn

Mẫu người cầu toàn được đánh giá là đối tượng khách hàng khó khăn nhất khi tư vấn in card visit. Họ luôn mong muốn và khát khao tìm kiếm sự hoàn hảo ở mọi sự việc. Vì thế, danh thiếp của họ cũng đòi hỏi phải có sự chỉn chu và chuẩn mực. Đối với những người cầu toàn, khi in name card họ sẽ không quan tâm nhiều đến giá thành. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng tạo ra sản phẩm khiến họ hài lòng nhất.

Thiet ke in card visit phu hop tung tinh cach 2

In card visit cho mẫu người cầu toàn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn.

Vì vậy, khi thiết kế card visit cho người cầu toàn, bạn phải chú ý canh chỉnh màu chính xác theo file thiết kế đã chốt với họ. Bạn nên in test mẫu kiểm tra gửi họ duyệt trước khi in ấn hàng loạt. Thời gian hẹn giao thành phẩm bắt buộc phải đúng lịch. Mẫu danh thiếp của họ phải đảm bảo được các tiêu chí đẹp, chuẩn màu, ít sai sót.

In card visit cho người cá tính

Người thuộc nhóm cá tính sẽ luôn mong muốn thể hiện được cái tôi cá nhân của mình trên tấm danh thiếp của họ. Chính vì thế, khi tư vấn in card visit cho mẫu người này, bạn cần hỏi rõ sở thích; mục đích sử dụng; yêu cầu cá nhân;…Dựa vào các yếu tố này bạn mới có thể lên bản mẫu thiết kế đúng với mong muốn của họ. Bởi lẽ không có điểm chung nào về thiết kế danh thiếp của nhóm cá tính giống như các những nhóm tính cách khác. Ở họ cần chính là sự khác biệt, không giống với số đông đại chúng.

Thiet ke in card visit phu hop tung tinh cach 3

Khi tư vấn in card visit cho mẫu người này, bạn cần hỏi rõ thông tin đầy đủ.

Name card dành cho người nhiệt huyết

Danh thiếp của những người sống nhiệt huyết bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra. Họ thường chọn in card visit có tông màu nổi bật như đỏ, cam, vàng, xanh da trời,…Ngoài ra, những người nhiệt huyết thường có giàu năng lượng, luôn năng động và tích cực. Họ sẽ tiếp xúc với rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng và đối tác. Vì thế, khi đề xuất mẫu name card cho họ, bạn nên gợi ý sử dụng các chất liệu giấy dẻo dai, có độ bền, khó rách.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155