0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ In Bao Bì Giấy

Nội dung trong bài

In bao bì giấy là một dịch vụ đang phát triển hiện nay. Hầu như ngành nghề nào cũng cần phải in ấn bao bì sản phẩm. Bao bì càng có thiết kế đẹp mắt, chất lượng đảm bảo sẽ càng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy quy trình in bao bì diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Sản phẩm nào cần in bao bì giấy

Hiện tại, phần lớn các ngành nghề đều cần in bao bì giấy để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Trừ những sản phẩm đặc biệt như dầu thô, dầu nhớt, các loại chất lỏng,…là cần phải được đựng trong bao bì chuyên biệt hoặc chai nhựa, can nhựa. Một số ngành hàng cần sử dụng dịch vụ in bao bì có thể kể đến như thực phẩm; mỹ phẩm, hóa phẩm; y tế; hàng xuất khẩu; sản phẩm đông lạnh; thiết bị điện tử; máy móc; thời trang;…

Có bao nhiêu loại?

Bao bì giấy được chia thành 4 loại phổ biến sau:

Cao cấp: Chủ yếu được sử dụng trong các công ty sữa. Đây là loại thực phẩm rất dễ bị hư hỏng nhưng lại có giá thành rất cao. Nếu không được bảo quản trong những chất liệu bao bì tốt thì rất khó để giữ được chất lượng sản phẩm.

Giấy carton: Các đơn vị kinh doanh thực phẩm, xuất khẩu, may mặc,…thường sẽ ưu tiên in bao bì giấy carton đựng sản phẩm. Giấy carton có độ dày chắc chắn, cứng cáp, bảo vệ tốt các đồ dùng được đựng bên trong.

Tim hieu ve dich vu in bao bi giay 1

In bao bì giấy được chi thành 4 loại phổ biến là cao cấp, carton, hộp giấy và Kraft.

Dạng hộp: Đây được xem như một nhánh nhỏ của hộp carton, nhưng quy trình sản xuất phức tạp và khắt khe hơn. Các sản phẩm bao bì giấy dạng hộp rất phong phú về chủng loại, phục vụ chủ yếu cho các ngành hàng thực phẩm như bánh kẹo, trà, cà phê,…

Giấy Kraft: là giấy tái chế được dùng trong một số ngành như xi măng, hóa chất. Ngày nay nó đang được phát triển rất nhiều trong các ngành hàng thời trang, thực phẩm,…

In bao bì giấy theo yêu cầu riêng ở đâu tại TPHCM

Tường Nguyên là một trong những công ty chuyên sản xuất in hộp giấy, túi giấy giá rẻ tại TPHCM. Các ấn phẩm được thực hiện tại đây sở hữu mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao. 

Tim hieu ve dich vu in bao bi giay 2

Tường Nguyên là xưởng in bao bì giấy có uy tín và chất lượng khu vực TPHCM.

Quy trình làm việc tại Tường Nguyên diễn ra nhanh chóng và đúng trình tự theo từng bước. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách, nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để chốt file thiết kế. Sau đó bộ phận kinh doanh sẽ nhanh chóng tính giá chi tiết và thông báo đến bạn trong thời gian ngắn nhất. Khi khách hàng chốt giá và chuyển cọc, Tường Nguyên sẽ tiến hành in bao bì giấy và giao đúng theo lịch đã hẹn.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155