0932198155

tuongnguyen@gmail.com

Văn phòng

119 Phùng Hưng, P.13, Q.5, HCM

Xưởng in

104 Đường số 28, P.10, Q.6, HCM

Xưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ Hồ Chí Minh

Nội dung trong bài

Một trong các yếu tố thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm bạn kinh doanh chính là bao bì. Vì thế, việc tìm chọn được xưởng in hộp giấy và túi giấy giá rẻ là điều vô cùng thiết thực. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được đơn vị in ấn uy tín, chất lượng và giá rẻ? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Tầm quan trọng của việc in hộp giấy cho sản phẩm

Thiết kế ngoại hình sản phẩm càng bắt mắt thì sẽ càng thu hút khách hàng quan tâm. Từ sự quan tâm này sẽ dẫn đến kích cầu mua sắm của người dùng, doanh thu bán hàng cũng sẽ tăng dần lên. Chính vì thế, tầm quan trọng của việc in hộp giấy cho sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Thông qua hộp giấy đựng sản phẩm, khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là một hình thức giới thiệu và Marketing sản phẩm hiệu quả, ít tốn kém nhất.

Xuong in hop giay gia re TPHCM 1

Nên chọn xưởng in hộp giấy có thâm niên lâu năm trong nghề.

Bên cạnh đó, một chiếc hộp đựng nếu được làm từ xưởng in hộp giấy chuyên nghiệp; thì sẽ có chất lượng tốt. Từ đó ấn phẩm này sẽ bảo vệ tốt các đồ vật được đựng bên trong. Sản phẩm sẽ ít bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển và phân phối đến khách hàng.

Những khó khăn khi tìm kiếm xưởng in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Yếu tố đầu tiên khi chọn xưởng in hộp giấy giá rẻ chính là chất lượng thành phẩm khi hoàn thành. Đây là một khó khăn đối với các cá nhân hoặc công ty mới bắt đầu kinh doanh. Bởi lẽ họ sẽ chưa có được địa chỉ in ấn trước đó. Tất cả mọi thứ đều mới bắt đầu tìm kiếm; sau đó mới lựa chọn. Vì vậy, giai đoạn này bạn cần tìm và chọn lọc nhiều đơn vị in ấn càng nhiều càng tốt. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn.

Xuong in hop giay gia re TPHCM 2

Giá thành là yếu tố cần quan tâm khi tìm kiếm xưởng in hộp giấy.

Khó khăn thứ hai khi in hộp giấy là vấn đề về chi phí. Các khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thường sẽ có ngân sách cho việc in bao bì; túi giấy; hộp giấy không nhiều. Họ không thể đặt nhiều số lượng in một lần. Vì thế, giải pháp hiệu quả nhất là họ đặt in số lượng ít theo nhu cầu hộp cần sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được xưởng in giá rẻ qua giới thiệu của bạn bè; đồng nghiệp hoặc những người thân xung quanh.

Vì sao nên chọn xưởng in hộp giấy Tường Nguyên?

Có nhiều lý do để bạn nên chọn xưởng in hộp giấy giá rẻ Tường Nguyên, trong đó có các yếu tố chính sau:

– Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm; xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong quá trình in hộp giấy. Từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; màu sắc và thiết kế chuẩn theo file thiết kế.

– Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm. Họ sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng thiết kế; Tường Nguyên sẽ gợi ý một số mẫu hộp để bạn tham khảo.

– Hệ thống máy móc hiện đại; tiên tiến. Thành phẩm khi hoàn thiện sẽ có màu mực in đẹp, chất lượng đồng đều, thời gian thực hiện đúng lịch hẹn.

– In theo nhu cầu của khách hàng từ số lượng nhiều tới số lượng ít khi khách hàng đặt làm hộp giấy tại Tường Nguyên.

Thiết Kế & In Ấn Tường Nguyên

Xưởng in ấn chuyên nghiệp với hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các ấn phẩm thiệp cưới; danh thiếp; bao bì giấy; tem nhãn dán;…khắp tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 104 Đường số 28, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Email hỗ trợ: tuongnguyen@gmail.com
Hotline: 0932.198.155